TV Show

Lý Hải lịch lãm từ hậu trường đến ghế nóng

Ông bố 4 con vẫn giữ thói quen hòa nhã, vào tận hậu trường hỏi thăm thí sinh ‘Học viện danh hài’.

Tuần này, Học Viện Danh Hài đưa ra thử thách lớn cho các thí sinh khi chủ đề tuần là Nhạc kịch. Đây là chủ đề khó nhất từ trước đến nay của chương trình, đòi hỏi các học viên đưa âm nhạc thành trọng tâm của vở kịch, khai thác ngôn ngữ nhạc kịch, viết lời kịch, biểu diễn ca hát để làm nên một vở nhạc kịch đúng nghĩa.

Với yêu cầu lớn như vậy nhưng hai nhóm Niềm tin và Là lạ với mỗi nhóm 5 thí sinh đã dần khẳng định được sức sáng tạo và khả năng làm việc của mình với hai tiết mục đầy ấn tượng.

Dường như áp lực mỗi tuần một tiểu phẩm hoàn chỉnh ngày càng giảm khi các thí sinh chứng tỏ chất lượng vở kịch ngày càng tăng. Giám khảo Lý Hải cùng hai giám khảo khách mời là Trịnh Kim Chi và Hữu Trị đều thích thú, cười không ngớt với 2 tiết mục, đặc biệt là tiết mục Khu phố văn hoá của nhóm Là lạ.

Ly Hai - Trinh Kim Chi - Huu Tri 1

Vẫn giữ thói quen thường lệ trước giờ chương trình lên sóng, Lý Hải vào tận hậu trường cùng ekip để động viên và trò chuyện với thí sinh. Ông bố 4 con chụp ảnh tự sướng cùng giám khảo Hữu Trị.

Ly Hai - Trinh Kim Chi - Huu Tri 2

Để giải tỏa căng thẳng cho các thí sinh, Lý Hải cùng dàn giám khảo hỏi thăm và trò chuyện gần gũi. Lý Hải cho biết anh muốn xóa bỏ khoảng cách giữa giám khảo và thí sinh để những tài năng trẻ thoải mái thể hiện bản thân trên sân khấu.

Ly Hai - Trinh Kim Chi - Huu Tri 4

Bộ ba giám khảo Hữu Trị, Trịnh Kim Chi và Lý Hải trước giờ lên sóng.

Nhom Niem Tin 9

Mở đầu chương trình là nhóm Niềm Tin với 5 thí sinh: Hoàng Hải, Thiên Trang, Thùy Linh, Ngọc Diễm, Huỳnh Quý. Vở nhạc kịch Niềm tin với hàng loạt điểm nhấn để các thí sinh phô diễn khả năng trình diễn nhạc kịch của mình.

Nhom Niem Tin 12

Tiểu phẩm được ban giám khảo đánh giá có đầu tư tư khâu kịch bản, lời nhạc cho đến dàn dựng. Ấn tượng nhất vẫn là khả năng ca hát đáng ngạc nhiên của 5 thí sinh.

Nhom La la 2

Nhóm Là Lạ của Vương Anh, Hoàng Chương, Yến Nhi, Ngọc Hoa và Thảo Ly đã có một tiểu phẩm hài xuất sắc mang tên Khu phố văn hoá. Khai thác nội dung phổ biến là hai ông bà hàng xóm ghét nhau nhưng con cái họ lại đem lòng yêu nhau nhưng điểm cộng lớn làm nên sự thành công của tiết mục là vận dụng yếu tố nhạc kịch chuẩn xác, sáng tạo và mới lạ.

Nhom La la 12

Giám khảo Trịnh Kim Chi thể hiện sự thích thú nồng nhiệt với tiết mục này, cô còn muốn “mượn” luôn lời nhạc kịch để đưa vào các tác phẩm sắp tới của mình. Không những thế, nhóm còn biết khai thác những chi tiết cụ thể của nhạc kịch như diễn hành động khớp với lời nhạc khiến giám khảo Hữu Trị phải gật gù khen ngợi.

Dieu Nhi 1

Diệu Nhi đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top