TV Show

Lý Hải được chăm sóc kỹ để luôn phong độ trên ghế nóng

Không chỉ là nhân tố được quan tâm trên ghếnóng ‘Học viện danh hài’, Lý Hải còn là giám khảo luôn dành sự động viên nhiệt tình cho thí sinh.

Hau truong 17

Với chủ đề tuần Cổ trang, 3 nhóm thí sinh của Học Viện Danh Hài lại có cơ hội sáng tạo và làm mới mình để có được 3 tiểu phẩm ấn tượng, “ngon”, lạ, đã mắt cho người xem. Trước khi lên ghế nóng, Lý Hải chuẩn bị trang phục kỹ trong hậu trường.

Hau truong 18

Ekip chương trình tiết lộ, dù là nghệ sĩ đình đám nhưng Lý Hải khá gần gũi và mực thước trong cách cư xử. Chính vì vậy quá trình làm việc chung giúp ekip khá thoải mái và đạt hiệu quả cao.

Giam khao Ly Hai - Trinh Kim Chi - Hoang Son 2

Giam khao Ly Hai - Trinh Kim Chi - Hoang Son 3

Yếu tố cổ trang được ba nhóm tận dụng triệt để trong cả khâu kịch bản, trang phục, hoá trang lẫn đạo cụ trình diễn. Giám khảo Lý Hải cùng hai giám khảo khách mời là Trịnh Kim Chi và Hoàng Sơn lẫn khán giả xem truyền hình đều có những tràn cười liên tiếp vì yếu tố bất ngờ liên tục xuất hiện.

Bao Son chia tay chuong trinh 6

Ngọc Diễm là người có số phiếu bình chọn thấp nhất trên trang facebook fanpage của chương trình nên cô phải lọt vào nhóm nguy hiểm cùng Hoàng Hải, Vương Anh, Hoàng Chương, Bảo Sơn. Cuối cùng, giám khảo lựa chọn Hoàng Hải, Vương Anh, Hoàng Chương tiếp tục bước vào vòng trong. Trong khi đó, Bảo Sơn tự rút ra khỏi chương trình, nhường lại cơ hội cho Ngọc Diễm.

Nhom Ti muoi 8

Nhóm Tỉ muội gồm ba cô gái Thảo Ly, Thiên Trang, Yến Nhi mở đầu chương trình với tiểu phẩm Song Tinh, lấy ý tưởng trên truyện cổ tích Sơn Tinh – Thủy Tinh. Sự duyên dáng của ba cô gái đã làm nên một tiểu phẩm khá trọn trịa và thu hút.

Nhom Tu tru 5

Tiếp nối ba cô gái, nhóm gồm 4 chàng trai Hoàng Hải, Vương Anh, Hoàng Chương, Bảo Sơn ghi điểm thuyết phục với tiểu phẩm Làng… Chuyện chưa kể! Tiết mục khiến giảm khảo Lý Hải bất ngờ. Anh hài lòng vì nhóm đã cháy hết mình trên sân khấu. Giám khảo Trịnh Kim Chi cho biết tiểu phẩm thông minh và được các thành viên chăm chút kỹ lưỡng.

Nhom Nam thanh nu tu 9

Nhóm Nam thanh Nữ tú của bốn thành viên Huỳnh Quý, Ngọc Hoa, Ngọc Diễm, Thùy Linh với tiểu phẩm Cọc đi tìm trâu cũng làm “dậy sóng” trường quay. Nổi bật nhất trong tiểu phẩm chính là Huỳnh Quý. Tạo hình tiểu thư đài cát, xiêm y lộng lẫy giúp Huỳnh Quý đẹp gái hết cỡ. Tuy là nam nhưng ngoại hình lại “lấn át” cả Ngọc Hoa. Đây là lần đầu tiên Huỳnh Quý giả gái ở Học Viện Danh Hài và vai diễn này hoàn toàn thuyết phục được người xem.

Nhom Tu tru 7

Bộ ba giám khảo có nhữngmàn nhận xét hài hước và hữu ích cho thí sinh. Đón xem những câu chuyện thú vị trong hành trình trở thành một diễn viên hài chuyên nghiệp của 10 thí sinh còn lại ở Học Viện Danh Hài.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top