TV Show

Lý Hải bật mí từng nhiều lần khóc vì ‘người đẹp Tây Đô’ Việt Trinh

Ông bố 4 con bày tỏ khi ngồi ghế nóng ‘Gương mặt điện ảnh’.

Tập 5 của chương trình Gương mặt điện ảnh 2017 vừa phát sóng tối 24/6 là phần thi của 4 thí sinh Diễm Phương, Mai Tài Phến, Ngô Phương Anh và Lâm Trí ở chủ đề MV Ca nhạc. Hỗ trợ 4 thí sinh thể hiện ca khúc là ca sĩ Phương Thanh và ca sĩ Hiền Thục.

Ban giám khảo của đêm thi là đạo diễn – diễn viên điện ảnh Việt Trinh, nhà sản xuất – diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh và nhà sản xuất – đạo diễn – ca sĩ Lý Hải.

Tiet muc cua Ngo Phuong Anh va Lam Tri (16)

Tiết mục đầy cảm xúc của Ngô Phương Anh

Thí sinh Ngô Phương Anh và Lâm Trí mở đầu với tiết mục Vì em yêu anh. Nội dung tiết mục xoay quanh câu chuyện tình yêu của cặp vợ chồng trẻ, dù rất hạnh phúc nhưng trong lòng người chồng luôn mặc cảm vì không có khả năng sinh con. Thương vợ, người chồng đã chủ động chia tay. Người vợ tha thiết mong chồng cho mình sống lại cảm giác của màn cầu hôn lãng mạn cách đây 2 năm để mong chồng nhớ lại mà đổi ý. Dù sau đó người chồng đã thực hiện lại màn cầu hôn nhưng anh vẫn giữ quyết định li dị, khiến người vợ vô cùng đau khổ.

Ở phân cảnh này, Ngô Phương Anh thể hiện khá đạt nỗi đau và sự tuyệt vọng của người vợ. Ca khúc Vì em yêu anh của nhạc sĩ Đức Trí, với sự thể hiện da diết của ca sĩ Phương Thanh được sử dụng ở phân cảnh này, càng làm tăng thêm cao trào cảm xúc của tiết mục. Sau khi 2 vợ chồng chia tay, 5 năm sau, trong một lần đi công tác, người chồng đi công tác và vô tình gặp lại người vợ đang đi du lịch 1 mình trong mùa đông tuyết trắng và nhận ra suốt thời gian xa nhau họ vẫn luôn chờ đợi nhau. Vì không thể xa nhau được nữa, hai vợ chồng đã quay lại với nhau trong ngập tràn hạnh phúc.

Ban-giam-khao-16-1024x683

Giám khảo Trương Ngọc Ánh, Lý Hải, Việt Trinh

Nhận xét về phần thi, giám khảo Trương Ngọc Ánh xuýt xoa rằng sẽ copy những câu ngôn tình rất hay của 2 thí sinh như “Anh sẽ yêu em 4 ngày xuân-hạ-thu-đông, yêu 3 ngày hôm qua-hôm nay-ngày mai, yêu 2 ngày chẵn-lẻ, yêu 1 ngày đó là ngày anh còn sống” để đăng facebook. Nữ giám khảo nhận xét Lâm Trí và Ngô Phương Anh đã làm cho giám khảo yêu từ những lời nói, diễn xuất đầu tiên, tiết mục đầu tư hoành tráng cả âm thanh, ánh sáng, trang phục và phần thể hiện ca khúc của ca sĩ Phương Thanh.

Khác với “bà tiên” Trương Ngọc Ánh luôn nhận xét ưu ái các thí sinh, giám khảo Việt Trinh cho biết sẽ thương thí sinh theo cách “lấy roi đánh”. Chị “soi” khá kĩ phần thể hiện của 2 thí sinh: “Bài thi có nội dung tốt, cao trào, phục trang hợp và diễn xuất ăn khớp. Tuy nhiên, người phụ nữ nào cũng cần con mà Ngô Phương Anh lại nói không cần con trong kịch, Lâm Trí diễn xuất phải có cung bậc cảm xúc hơn”.

Giám khảo Lý Hải khen ngợi: “Đây là MV tròn trịa nhất, lãng mạn, đẹp, ca khúc hay chạm vào trái tim người xem và diễn xuất tuyệt vời. Anh rất khó khóc mà khi xem tiết mục của các em anh phải kìm lắm chứ không sẽ khóc. Điều đó chỉ xảy ra lâu lắm rồi, ngày xưa anh khóc rất nhiều khi xem phim Việt Trinh đóng”. S

au tiết mục chung, Ngô Phương Anh và Lâm Trí lần lượt tham gia phần thử thách nâng cao của chương trình đó là thể hiện năng khiếu trên nền nhạc tự chọn trong thời gian 1 phút 30 giây. Ngô Phương Anh thể hiện khả năng ca hát với ca khúc “Bài Tango xa rồi”. Thí sinh Lâm Trí lại chọn biểu diễn võ thuật khá “chất”.

Chủ đề “MV ca nhạc” của chương trình Gương mặt điện ảnh sẽ được tiếp tục trong tập 6 với phần thi của 4 thí sinh còn lại trong top 12 là Dương Hồng Nhung, Nhi Katy, Minh Tiến và Phương Trâm.

Số điểm cũng như kết quả của các phần thi cũng sẽ được công bố trong tập 6 của chương trình.

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top