TV Show

Lương Bằng Quang bị danh ca Thái Châu mắng ngạo mạn, hát không hiểu gì

Lương Bằng Quang xin lỗi danh ca Thái Châu vì đã có thái độ ngạo mạn, sau khi trình diễn một tiết mục thi lạc chủ đề.

Giọng ca đình đám một thời đang tham gia gameshow truyền hình có danh ca Thái Châu làm giám khảo. Trong đêm thi chủ để ‘Cảm ơn cuộc đời’, anh lại hát ca khúc Chợt thấy đêm buồn với giai điệu điện tử cùng cách luyến láy đặc trưng từng tạo dấu ấn cá nhân của anh với khán giả.

Khác với những đêm thi trước được đầu tư ý tưởng, dàn dựng hoành tráng, việc người nhạc sĩ chọn hát một ca khúc lạc đề với sự dàn dựng đơn giản khiến giám khảo, khán giả khó hiểu.

Luong Bang Quang - Tiet muc Chot thay dem buon (30)

Lương Bằng Quang trên sân khấu

Khi danh ca Thái Châu đặt câu hỏi về sự liên quan giữa ca khúc với chủ đề đêm thi, Lương Bằng Quang cho rằng không có sự liên quan, anh chỉ muốn đứng trên sân khấu, hát một ca khúc anh yêu thích. Anh nói: “Em thích và em muốn hát, em thích thì em làm”. Sau phần trả lời, giám khảo Thái Châu cho rằng người nhạc sĩ đã quá ngạo mạn.

Luong Bang Quang - Tiet muc Chot thay dem buon (12)

Danh ca Thái Châu bức xúc với đàn em.

Danh ca Thái Châu nhận xét: “Cuộc đời làm nghệ thuật, khoảng cách của em còn khá xa so với các tiền bối và cha của mình. Em khiêm nhường chừng nào thì thành công sẽ đến với em chừng ấy. Khi chương trình đưa ra một chủ đề, em nên cố gắng đưa tiết mục vào quỹ đạo đó”. Nam danh ca còn cho rằng bài hát mà Lương Bằng Quang thể hiện, giai điệu hay nhưng ca từ quá nhanh và cách hát của nam thí sinh khiến anh không nghe rõ. Giọng hát của Lương Bằng Quang cũng không đủ phong độ như những đêm thi trước.

Giám khảo Bạch Tuyết cho rằng cám ơn cha mẹ thì giữ thân tốt, cám ơn khán giả thì phải “chăm sóc” tiết mục, để những thông điệp đều mang tính thiện, có ý nghĩa. Nghệ sĩ Minh Nhí tiếp lời, khi anh và nam thí sinh đều là những người thầy, đào tạo rất là nhiều học trò, anh khuyên Lương Bằng Quang nên là tấm gương cho các học trò mình.

Ngay trên sóng, Lương Bằng Quang phải gửi lời xin lỗi với nam danh ca và hứa thay đổi.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top