TV Show

‘Lục lạc vàng’ tuyển MC mới thay thế Minh Béo

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Đa Phương Tiện Lasta vừa ra thông báo chính thức về việc tạm ngưng phát sóng chương trình Lục Lạc Vàng do Minh Béo làm MC.

Trong những ngày vừa qua, thông tin về diễn viên hài Hồng Quang Minh (nghệ danh Minh Béo) bị bắt ở Mỹ được dư luận hết sức quan tâm. Công ty Cổ phần truyền thông Đa phương tiện Lasta – đơn vị sản xuất chương trình truyền hình “Lục Lạc Vàng” mà Minh Béo là MC, đặc biệt quan tâm. Công ty Lasta đã liên hệ với đại diện của Minh Béo tại Việt Nam để nắm tình hình.

Ban biên tập Đài Truyền Hình Việt Nam đã trao đổi cùng đơn vị sản xuất về việc này và thống nhất như sau: chương trình ngày 3/4/2016 vẫn phát sóng nhưng phần lễ trao tặng, không còn hình ảnh MC Minh Béo.

Ngày 10/4/2016 kênh VTV1 dừng phát sóng chương trình Lục Lạc Vàng, để phát sóng chương trình “Khai mạc năm du lịch Quốc gia Phú Quốc – Đồng bằng sông cửu long”.

Ngày 17/4/2016 tiếp tục lên sóng chuơng trình Lục Lạc Vàng. Với người dẫn chương trình mới (Đài Truyền hình Viêt Nam và nhà sản xuất đang casting người dẫn).

he-lo-am-muu-dong-nghiep-ham-hai-minh-beo

Minh Béo từng được khán giả yêu mến khi làm MC ‘Lục lạc vàng’

Theo đó, Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Đa Phương Tiện Lasta ra thông báo: 

– Chương trình Lục Lạc Vàng là chương trình truyền hình thực tế gây dựng phong trào trao tặng bò cho các hộ dân còn gặp khó khăn, biến cố trong cuộc sống nhưng vẫn chí thú làm ăn và nuôi con ăn học. Mỗi chương trình, Lục Lạc Vàng trao tặng cho 6 hộ dân /12 con bò cái. Đến nay, chương trình đã trao tặng cho 1.248 hộ dân 2.496 con bò. Ngoài ra, các nhà hảo tâm tham gia tặng 770 con bò đến 770 hộ dân. Chương trình sẽ vẫn tiếp tục hành trình đến với các miền quê để trao tặng bò cho các hộ dân trên khắp cả nước.

– Chúng tôi ghi nhận những đóng góp của MC Minh Béo trong vai trò người dẫn chương trình “Lục Lạc Vàng” thành công trong những năm qua. Đặc biệt, đối với một chương trình luôn hướng tới những miền quê trên cả nước luôn đối mặt với điều kiện khó khăn trên hành trình trải dài trên khắp mọi miền.

– Qua sự cố trên, trước mắt “Lục Lạc Vàng” sẽ casting một MC khác để dẫn chương trình. Những chương trình đã thực hiện xong, cũng sẽ được ghi hình lại, biên tập lại để đảm bảo hình ảnh khi lên sóng truyền hình.

– Chương trình chân thành cám ơn những chia sẻ của Báo chí, các phương tiện truyền thông khác và khán giả truyền hình trong sự cố không mong muốn này. Chúng tôi sẽ cố gắng để chương trình có nội dung ngày càng tốt hơn đến khán giả và đồng thời kêu gọi sự chung tay của cộng đồng để giúp đỡ nhiều hộ dân còn gặp khó khăn trên cả nước.

Công ty CP truyền thông Đa phương tiện Lasta cùng với Đài truyền hình Việt Nam và các nhà tài trợ cũng đã đi đến thống nhất quan điểm duy trì thực hiện chương trình “Lục Lạc Vàng” vì đây là một chương trình từ thiện xã hội, giúp đỡ những gia đình khó khăn và có hiệu quả thực tế rõ rệt từ việc 2/3 số hộ dân nhận bò đã thực sự thoát nghèo bền vững, con em được thực hiện giấc mơ đến trường.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top