TV Show

Lô Tô Show: “Đứa con” thứ 2 của đạo diễn Vũ Thành Vinh

Mạnh Quyên, Dòng Thời Gian, Phương Anh, Hương Nam và Sài Gòn Tân Thời trở thành những “đối thủ” nặng ký của Lô Tô show – Gánh hát ngàn hoa 2019. Từ lâu, Lô Tô có mặt trong tâm thức người Việt nhưng chưa có cơ hội phát triển sâu rộng. Sân khấu dã chiến, rày đây mai đó khiến cuộc đời của những cô đào Lô Tô hết sức bấp bênh.

2 năm qua, đạo diễn – nhà sản xuất Vũ Thành Vinh ôm hoài bão đưa Lô Tô đến gần hơn với công chúng. Để người xem thấy một góc khác đằng sau những số phận hát ca say sưa trên sân khấu.

NSUT VU THANH VINH (2)

Đạo diễn – nhà sản xuất Vũ Thành Vinh cho rằng đây là chương trình anh tâm huyết thứ 2 sau Solo cùng Bolero.

Hạnh phúc khi hoài bão được sự đồng hành của đông đảo khán giả, đối tác, đạo diễn Vũ Thành Vinh chia sẻ: “Bao nhiêu con số là bấy nhiêu cái tình. Lô tô show – Gánh hát ngàn hoa không chỉ mang niềm vui đến cho khán giả trong dịp Tết Nguyên Đán mà còn là cơ hội để đưa 1 “game” dân gian trở thành 1 gameshow thuần Việt, để khán giả có cái nhìn nhận toàn diện hơn về nghề hát Lô Tô và những người đam mê nghiệp hát Lô Tô. Tiêu chí để đánh giá các tiết mục của các đoàn đó là: phải có thông điệp, ý tưởng, những con số được kêu hợp lý, nghệ thuật, bất ngờ, tình cảm. Chúng tôi không làm chương trình để chơi, mà vì ý nghĩa xã hội sâu sắc”.

Doan SAI GON TAN THOI (2)

Đoàn Sài Gòn Tân Thời

Cũng trong buổi ra mắt chương trình diễn ra sáng 9/1, “Thánh lô tô” Lộ Lộ (Lâm Quốc Khải) đại diện cho đoàn Sài Gòn Tân Thời chia sẻ: “Thời gian chờ đợi, thai nghén chương trình Lô tô show – Gánh hát ngàn hoa đã mất rất nhiều nước mắt của chị em thí sinh, mất rất nhiều tài sản, công sức của nhà tổ chức. Điều đó khiến cho chúng em rất xúc động khi có mặt trong buổi họp báo hôm nay. Từ những nghệ sĩ đứng trên sân khấu nghiệp dư, những sân khấu dân gian, những bãi đất trống, giờ được đứng trên sân khấu truyền hình là một niềm hãnh diện không hề nhỏ. Chúng em trân trọng từng phút giây đứng trên sân khấu nên có những buổi tập, chúng em phải tập luyện suốt đêm để mang đến tiết mục tốt nhất cho khán giả. Đặc biệt, sau khi tham gia show, chúng em tin đời sống của chúng em sẽ thay đổi không chỉ về vật chất mà còn thay đổi những định kiến của nhiều người với chúng em”. 

Doan DONG THOI GIAN (1)

Đoàn Dòng Thời Gian

Doan HUONG NAM

Đoàn Hương Nam

Nghệ sĩ BB Phụng – đại diện cho đoàn Dòng thời gian –  cho biết để trở thành nghệ sĩ gọi lô tô không phải dễ, không phải tay ngang có thể làm được. Tất cả đều phải trải qua các khâu, từ công việc cơ bản đầu tiên đó là bán vé, dọn bến, phải bưng từng tấm tôn để dựng sân khấu, bước lên sân khấu phải hát sao cho tròn trịa, cho hay và quan trọng là phải có duyên nữa. Việc hát cũng phải có tư duy và chịu khó học hỏi để mang đến sự mới lạ, hấp dẫn cho khán giả…

Doan PHUONG ANH (2)

Đoàn Phương Anh

Doan MANH QUYEN (2)

Đoàn Mạnh Quyên

Lô tô show – Gánh hát ngàn hoa lên sóng từ 11/1/2019. Ca sĩ Phương Thanh, nhà báo Phước Lập làm giám khảo xuyên suốt cạnh dàn khách mời diễn viên Gia Bảo, Lê Dương Bảo Lâm, Puka, Mạc Văn Khoa, Nguyễn Anh Tú, Dương Thanh Vàng, Minh Dự, Hữu Đằng, Huỳnh Thanh Trực, nghệ sĩ Vũ Thanh, nghệ sĩ Ngân Quỳnh, diễn viên Huỳnh Đông, Hà Trí Quang, Nam Em, ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Lâm Ngọc Hoa, ca sĩ Tùng Anh…

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top