TV Show

Lộ kết quả tập 6 The Face: Phạm Hương quyết hạ bệ Lan Khuê?

Ngay sau khi tập 5 vừa kết thúc với nhiều sự bình luận từ phía cư dân mạng, bất ngờ một thông tin cho biết kết quả của tập 6 và hơn hết là mối quan hệ căng thẳng giữa hai HLV Phạm Hương – Lan Khuê.

Ngay sau khi kết quả tập 5 vừa kết thúc, khán giả và cộng đồng mạng bắt đầu bàn tán xôn xao, đặc biệt là chiến thắng thiếu thuyết phục của team Phạm Hương trong thử thách catwalk vượt chướng ngại vật.

Mặc dù chiếm số lượng bình chọn của khách mời có mặt tại bàn tiệc, tuy nhiên cư dân mạng cho rằng việc team Phạm Hương vượt qua thử thách dễ dàng là điều hiển nhiên, khi các khách mời còn e dè đặt chướng ngại vật. Trong khi đó, đội HLV Lan Khuê lại khéo léo xử lý các tình huống nhiều hơn nhưng vẫn xuất sắc trong phần thi đồng đội này. Chính việc chiến thắng không thuyết phục dẫn tới cơ hội để Phạm Hương loại thí sinh của 2 đội còn lại.

Kết quả, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 đã tính toán khi loại thí sinh được cho là mạnh nhất của team Lan Khuê, bảo vệ lượng thí sinh của team Hà Hồ.

img2141-001556586

Phạm Hương khẳng định việc rời cuộc chơi của Thu Hiền không phải do cô, mà do chiến thuật sai của HLV Lan Khuê

Sau khi tập 5 lên sóng, ngoài ý kiến bất bình về kết quả, HLV Phạm Hương bất ngờ rơi vào tình huống khó xử khi có tin nhắn nặc danh cho rằng việc chiến thắng của đội cô là được sắp xếp từ trước, “cấu kết” với phía sản xuất. Ngoài việc nói về kết quả tập 5 thiếu công bằng, tin nhắn nặc danh còn “hé lộ” kết quả của tập 6 khi khẳng định HLV Phạm Hương tiếp tục chiến thắng trong thử thách nhóm nhờ sắp xếp, và giành cơ hội loại thí sinh của 2 đội còn lại.

137097985289703406216829133333266568322452n-0414-001934924

Tin nhắn báo trước chiến thắng của đội Phạm Hương ở tập 6

Điều đáng nói, trong tin nhắn chỉ rõ thí sinh phải ra về ở tập 6 là Kim Chi, một gương mặt tiếp theo của đội Lan Khuê. Dù chưa thể xác minh sự thật trong tin nhắn, nhưng nếu đó là kết quả thật sự, việc liên tiếp loại 2 thí sinh của đội HLV Lan Khuê sẽ khiến cho mối quan hệ của 2 người đẹp thêm căng thẳng. Nếu Kim Chi bị loại, đội HLV Lan Khuê sẽ duy nhất chỉ còn Mai Ngô, trong khi team Hà Hồ vẫn trụ vững với 4 thành viên.

screen-shot-2016-07-18-at-12-002443711

Rất có thể, HLV Lan Khuê sẽ tiếp tục mất thêm 1 chiến binh nữa trong tập 6?

Theo suy đoán, có thể đây là một trong những “nước cờ” của Phạm Hương khi muốn loại trừ hẳn 1 đội, và dồn sức để “chiến đấu” với team mạnh nhất The Face năm nay là Hà Hồ. Nếu chỉ còn lại 1 thí sinh, HLV Lan Khuê sẽ có ít khẳng năng giành chiến thắng, thậm chí có thể bị loại sạch sẽ thí sinh trước khi công bố Top 3.

Nếu xét về thực lực, rõ ràng tới thời điểm hiện tại dù team Hà Hồ chỉ mới dành chiến thắng 1 lần nhưng đội của nữ ca sĩ vẫn giữ nguyên 4 thí sinh. Trong số đó, nhiều gương mặt nổi trội dự đoán có thể mang đến chiến thắng cho HLV Hà Hồ ở mùa đầu tiên này.

Theo Thiên Mã/Em đẹp

To Top