TV Show

Lộ diện top 5 thí sinh xuất sắc ‘Tình khúc xưa và nay’

Đêm bán kết 2 của cuộc thi Tình khúc xưa và nay đã được diễn ra, 5 thí sinh xuất sắc nhất được xướng tên để bước vào chung kết. 

Vòng bán kết 2 cuộc thi Tình khúc xưa và nay đã được phát sóng trên HTV. Top 10 thí sinh xuất sắc nhất của vòng bán kết 1 đã tỏa sáng tại bầu trời Tình khúc xưa và nay. 10 thí sinh, với 10 phong cách trình diễn khác nhau đã đem lại ấn tượng sâu sắc cho những khán giả xem truyền hình và những ai thích và đam mê dòng nhạc trữ tình, quê hương.

1

Thành phần BGK: nhạc sĩ Thái Hùng, Đình Văn, ca sĩ Lâm Hùng, ca sĩ, diễn viên Ngân Quỳnh, nhà báo, nhạc sĩ Lâm Hải Anh

2

Ca sĩ Lâm Chí Khanh cũng góp mặt trong bán kết 2 của cuộc thi Tình khúc xưa và nay với hai bài hát sâu lắng tình người

Ở bán kết 1 các thí sinh được bắt cặp và cùng song ca một bài hát. Qua vòng bán kết 1, 10 thí sinh xuất sắc nhất đã tiếp tục chinh chiến vào tập luyện cho đêm bán kết 2. Tại bán kết 2 của Tình khúc xưa và nay 10 thí sinh sẽ tự mình làm chủ sân khấu với những bài hát đơn ca sâu lắng tình người. Danh sách 10 thí sinh xuất sắc nhất ở bán kết 1 bao gồm: Huỳnh Thị Diễm Thùy (SBD 121), Tuấn Quang (SBD 416), Lê Như (SBD 560), Hoàng Nhã Vy (SBD 607), Bảo Nam (SBD 910), Mai Huy Thái (SBD 005), Nguyễn Thùy Liên (SBD 070), Lê Văn Sơn (081), Ngân Phụng (SBD 132), Danh Mã Phi Hùng (SBD 825).

3

Huỳnh Thị Diễm Thùy quyến rũ với giai điệu quê hương

4

Hoàng Nhã Vy tự tin thể hiện mình

10 tiết mục đã hoàn hảo đã được các thí sinh trình diễn hấp dẫn và lấy đi không ít giọt nước mắt của mọi người. BGK gồm nhạc sĩ Thái Hùng, Đình Văn, ca sĩ Lâm Hùng, ca sĩ, diễn viên Ngân Quỳnh, nhà báo, nhạc sĩ Lâm Hải Anh đã ngậm ngùi xót xa khi chia tay những thí sinh mình hết mực yêu quý.

5

Bảo Nam lấy nước mắt khán giả

6

Tuấn Quang thể hiện mình không chỉ là nhạc sĩ mà còn là ca sĩ tài năng

Bốn giám khảo làm việc công tâm và tất cả trách nhiệm và vì nghệ thuật để tìm ra 5 thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào chung kết cuộc thi Tình khúc xưa và nay. Các thí sinh đã lọt vào chung kết bao gồm: Huỳnh Thị Diễm Thùy (SBD 121), Tuấn Quang (SBD 416), Lê Như (SBD 560), Hoàng Nhã Vy (SBD 607), Bảo Nam (SBD 910). Đây là những gương mặt đã có phần trình diễn tốt nhất tại đêm bán kết 2 của cuộc thi Tình khúc xưa và nay.

7

Thí sinh Lê Như

8

Lâm Chí Khanh tự sướng cùng BGK Tình khúc xưa và nay

9

Niềm hạnh phúc của BGK khi các thí sinh hoàn thành xuất sắc các tiết mục

Ngày 18/12 đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Tình khúc xưa và nay sẽ được diễn ra tại Nhà hát Bến Thành và được tường thuật trực tiếp trên HTV7.

Theo Xe vàThể Thao

To Top