TV Show

Lộ diện 12 gương mặt đa sắc của Căn Hộ Trong Mơ

Tập 1 của Căn Hộ Trong Mơ đã hớp hồn người xem bởi lượng thí sinh phong phú về tài năng lẫn tính cách.

Hơn một nghìn thí sinh trải qua cả ngày thi thố từ sáng sớm và chờ đến tận tối muộn. Dẫu vậy, tinh thần của họ vẫn ở trên mức tuyệt vời. Nhiều người vào phòng thi thể hiện tài năng hát hò. Thậm chí là biểu diễn thời trang, đi catwalk, tạo dáng chụp ảnh như người mẫu thực thụ. Đáng chú ý có thí sinh còn chứng minh khả năng ăn nói lưu loát đến cả giám khảo còn phải giật mình.

DSC_1791

Giám khảo của vòng casting này gồm có: Tổng đạo diễn Đỗ Văn Bửu Điền, Giám đốc sản xuất Kim Ngân, Đồng GĐ sản xuất Dave Gunson và Thạc sĩ – Giảng viên trường ĐH Kiến trúc TP HCM Nguyễn Hữu Vinh.

Đặc biệt, thí sinh Hồng Nhung đến từ Phú Thọ còn bạo dạn mời cả giám khảo khiêu vũ cùng. Cô gái cá tính này đi thi chỉ với mong muốn được mở rộng các mối quan hệ. Còn nhiều thí sinh cá tính mạnh tương tự Nhung cũng làm ban giám khảo đau đầu để chọn ai đi tiếp.

Trong đó có Lê Quang Minh, thí sinh bước ra từ Học Viện Ngôi Sao, đã bị ban giám khảo làm phen ú tim. Anh được yêu cầu thi cuộc thi khác về ca hát chứ không phải Căn Hộ Trong Mơ vì sai tiêu chí. Tuy nhiên cảm xúc đã vỡ òa vì đã chọn đi tiếp.

Cùng với sự cá tính thì cũng có nhiều thí sinh lại khá trầm. Trầm trong cách chọn trang phục, đến cách thể hiện bản thân. Đó là Thanh Quang và Hoàng Quân. Thanh Quang thích được mặc quốc phục áo dài Việt Nam. Còn Hoàng Quân lại nghiên cứu về thiền Phật giáo.

IMG_6933

Nhiều cá tính nổi bật đến để tìm kiếmv cơ hội.

Cạnh đó, khán giả còn chú ý đến thí sinh Trịnh Anh Duy. Chàng trai đẹp là sinh viên trường ĐH Kiến trúc TP HCM đã làm thổn thức bao con tim thích nghe nhạc dân ca. Nhưng đáng tiếc lại không được đi tiếp.

Ngoài ra, ở ngay tập casting, khán giả phần nào hình dung về tính cách của thầy giáo Nguyễn Hữu Vinh – một trong hai giám khảo chính thức của Căn Hộ Trong Mơ. Đôi lúc khá nhẹ nhàng trong cách chỉ bảo cho thí sinh. Nhưng nhiều khi cũng khá nóng bởi những góp ý sát sườn. Anh đã chỉ ngay rằng: “Không có gì để xem” đối với thí sinh ở những phút giữa chương trình.

Căn Hộ Trong Mơ là phiên bản được Việt hóa từ show truyền hình thực tế đình đám của Imagine Group, làm mưa làm gió trên Starworld và AXN – The Apartment. Nó cũng được phát quảng bá trên 50 quốc gia, gây “sốt” suốt 4 mùa và thu hút hàng triệu khán giả trên khắp thế giới. Chương trình tiêu tốn 40 tỷ đồng của nhà sản xuất Điền Quân – một tên tuổi đã thành công với các chương trình giải trí trên truyền hình Thách Thức Danh Hài, Đấu Trường Tiếu Lâm, Thiên Đường Ẩm Thực, Người Hùng Tí Hon.

Căn Hộ Trong Mơ đòi hỏi người chơi phải có sự linh hoạt, khả năng làm việc nhóm và đặc biệt là sự am hiểu, nhạy bén trong lĩnh vực thiết kế. Với 15 tập – 13 chủ đề, cùng sự cố vấn và hỗ trợ của các chuyên gia, người chơi trải qua những tình huống và thử thách khác nhau để hoàn thiện một không gian sống, một đề tài được giao. Theo đó, người ở lại chương trình đến cuối cùng sẽ trở thành quán quân Căn Hộ Trong Mơ 2016 và nhận giải thưởng căn hộ trị giá 1 tỷ đồng.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top