TV Show

Lộ clip Táo Môi trường kê khai tài sản 7 tỷ đồng bị cắt ở Táo quân 2017

Mới đây, phần bốc thăm câu hỏi để trả lời của Táo môi trường (Tự Long) bị cắt khi phát sóng tối 30 Tết đã bị lộ trên mạng xã hội.

Theo nhiều thông tin ngay sau khi chương trình Táo quân 2017 được phát vào đêm 30 Tết năm nay, chương trình đã bị cắt xén khá nhiều đoạn trước khi cho lên hình. Điều này đã khiến cho khán giả cảm thấy khá hụt hẫng vì năm nay Táo quân bị cắt xén khá nhiều, đặc biệt là lược bỏ hẳn hai phần trả lời câu hỏi của Táo môi trường và Táo Y tế.

Mới đây, một clip đã được đăng tải lên mạng xã hội facebook có nội dung là phần thi trả lời câu hỏi của Táo môi trường do Tự Long đóng vai. Nội dung của phần thi đó là Táo môi trường đã biến tấu câu hỏi: “Bạn hãy kê khai tài sản của mình cho Ngọc Hoàng và các Táo được biết?” thành ý khác: “Bạn hãy cho biết hoàn cảnh gia đình của bạn, qua đó liên hệ với tình hình ô nhiễm môi trường trong thời gian vừa qua”.

lo clip tao moi truong ke khai tai san 7 ty dong bi cat o tao quan 2017 hinh anh 1

Táo môi trường đang kê khai tài sản của mình

Bị Bắc Đẩu (Công Lý) phát hiện, Táo môi trường ép buộc phải kê khai: “Nhà chung cư có một cái, xe đạp có một cái, lương tháng khoảng độ dăm bảy triệu”. Tuy nhiên ngay lập tức Nam Tào (Xuân Bắc) đã chỉ ra thu nhập năm vừa rồi của Táo môi trường là 7 tỷ đồng. Tiếp theo là màn hát nhạc chế bài “Pineapple” nổi tiếng năm 2016 về việc Táo môi trường đi bán táo để kiếm được số tiền thu nhập năm vừa qua.

Táo quân năm nay truyền tải được khá nhiều thông tin nóng, có chiều sâu hơn các năm trước. Tuy nhiên do bị cắt xén quá nhiều, nên không chỉ khán giả hụt hẫng mà ngay cả những người tham gia chương trình như Xuân Bắc, Công Lý, đạo diễn Thanh Hải đều phải kêu trời vì phiên bản chính thức quá khác so với phiên bản thực các diễn viên đã thực hiện.

Theo Hà My/Dân Việt

To Top