TV Show

Lê Việt, Lâm Nhã Thy ra quân ấn tượng

Trong chương trình đầu tiên của Gương Mặt Thân Quen nhí 2016 (phát sóng lúc 21h10 thứ sáu ngày 7/10), đạo diễn Lê Việt và bé Nhã Thy được chọn là cặp đôi mở màn với phần hóa thân thành “nữ hoàng nhạc disco” Gloria Gaynor thể hiện ca khúc nổi tiếng I Will Servise.

IMG_8434

Lê Việt cùng bé Lâm Nhã Thy hứa hẹn là nhân tố đình đám tại cuộc thi năm nay.

IMG_8435

Ca khúc hai thầy trò lựa chọn trong buổi ra mắt được sáng tác vào năm 1978 và nổi tiếng khắp thế giới vì tiết tấu sôi động và tuyên ngôn nữ quyền.

IMG_8440

Phần biểu diễn đầu tiên của hai chú cháu trên sân khấu Gương Mặt Thân Quen nhí gây ấn tượng mạnh với khán giả vì hóa trang ngoại hình khác lạ.

IMG_8442

Lê Việt được bôi kem nền màu nâu, trang điểm đậm, khác hẳn với hình ảnh thư sinh trắng trẻo ngày thường. Anh còn đội tóc xoăn giả và chọn trang phục màu đỏ ánh kim bắt mắt cho đội của mình.

IMG_8443

Đây là xu hướng thời trang được các ca sĩ da màu, trong đó có Gloria Gaynor ưa thích.

IMG_8441

Nhã Thy vốn là giọng ca nhí có chất giọng trong trẻo, vì thế cô bé gặp khó khăn khi phải luyện chất giọng khàn đặc trưng của Gloria. Bên cạnh đó bé cũng chưa hóa thân làm người khác trên sân khấu nên gặp nhiều khó khăn. Đạo diễn Lê Việt hết lòng giúp đỡ người bạn nhỏ của mình.

IMG_8448

Anh hướng dẫn cho Nhã Thy từng động tác, cử chỉ, nét mặt và phong cách. Thậm chí cách cầm micro, xoay người… của nhân vật gốc cũng được Lê Việt nghiên cứu khá kĩ để tập luyện cho Nhã Thy.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top