TV Show

Lê Phương thẹn thùng bên bạn trai, đội Phương Hiếu – Sơn Ca khởi đầu ‘gian nan’

‘Ngôi sao Phương Nam’ sắp lên sóng tập 1.

Chương trình Ngôi sao phương Nam 2017 sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21h tối 24/2/2017 với chủ đề “Lụa’. Trước khi thiết lập thành 4 đội chính thức, 16 nghệ sĩ đã bốc thăm và tạm thời chia thành 4 cặp ngẫu nhiên. Đội 1 gồm: NSƯT Trọng Phúc, ca sĩ Trung Hậu, MC Tú Trinh, biên đạo Trung Thảo. Đội 2 gồm: Ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ Quang Đại, MC Minh Toàn, biên đạo Vĩnh Khương.

Đội 3: Ca sĩ Bằng Cường, ca sĩ Sơn Ca,  MC Phương Hiếu – biên đạo Lương Hòa. Đội 4: Ca sĩ Lê Phương, ca sĩ Trung Kiên, MC Phương Thảo, biên đạo Nam Long.

Ban giám khảo của tập đầu tiên gồm Thạc sĩ, NSND Hà Thế Dũng – Hiệu trưởng trường Múa TP.HCM, BTV-MC Quỳnh Hoa và ca sĩ Phương Thanh. Dẫn chương trình là diễn viên-MC Đại Nghĩa.

2. Cap doi ca si Le Phuong & Trung Kien (2)

Trong tập đầu tiên, đội của ca sĩ Lê Phương, Trung Kiên, MC Phương Thảo, Biên đạo Nam Long sẽ thể hiện tiết mục Giấc mơ của Lụa, được thể hiện thông qua thân phận người phụ nữ Việt Nam.

2. Cap doi ca si Le Phuong & Trung Kien (1)

. Ca sĩ Lê Phương và Trung Kiên chọn liên khúc gồm 2 ca khúc Chờ người – Em trong mắt tôi (sáng tác Khánh Băng – Nguyễn Đức Cường) và song ca khá ăn ý. Từng đạt giải Nhất cuộc thi Tiếng Hát Truyền Hình TP.HCM năm 2013, không lạ gì khi Trung Kiên hát khá hay. Điều thú vị là thay vì nam hát tông thấp, nữ hát tông cao thì Trung Kiên và Lê Phương làm ngược lại. Điều này khiến cho ca sĩ Phương Thanh cảm thấy thú vị và cũng bất ngờ vì Lê Phương có giọng hát rất….đàn ông.

4. Doi Ca si Duong Hong Loan - Quang Dai - MC Minh Toan - Bien dao Vinh Khuong

Ca sĩ Quang Đại cùng ca sĩ Dương Hồng Loan, MC Minh Toàn và biên đạo Vĩnh Khương sẽ mang đến tiết mục Lụa phương Nam. Khá đầu tư cho tiết mục, MC Minh Toàn đã cất công đi tìm chiếc áo lụa làng Tân Châu (lãnh Mỹ A, An Giang) nổi tiếng miền Tây để mặc trong tiết mục ra mắt của mình.

4. MC Phuong Hieu

Đội ca sĩ Sơn ca, Bằng Cường, MC Phương Hiếu và biên đạo Lương Hòa sẽ mang đến tiết mục Hồn lụa. Trong phần dẫn vào tiết mục, MC Phương Hiếu sẽ dùng chính câu chuyện thật của mình khi thường xuyên phải đi lại giữa Vĩnh Long và TP.HCM để dẫn chương trình.

4. Cap doi ca si Son Ca & Bang Cuong (3)

Ca sĩ Bằng Cường và Sơn Ca chọn liên khúc gồm 2 ca khúc Áo lụa hà Đông và Dáng em lụa là (Dương Khắc Linh – Lương Bằng Quang) với phần vũ đạo của vũ đoàn HGH, được dàn dựng bởi biên đạo Lương Hòa. Lương Hòa dùng hình ảnh chiếc áo dài trắng gắn liền với hình ảnh đất nước, con người từ Bắc vào Nam, từ quá khứ đến hiện tại, từ chiếc áo lụa Hà Đông trong nhung nhớ đến hình ảnh chiếc áo dài lụa là ôm lấy tấm thân ngọc ngà của các cô gái hiện đại ngày nay…

5. Cap doi NSUT Trong Phuc - Ca si Trung Hau (3)

Trong tập đầu tiên Ngôi sao phương Nam 2017, NSƯT Trọng Phúc cùng ca sĩ Trung Hậu, MC Tú Trinh và biên đạo Trung Thảo sẽ mang đến tiết mục Dáng lụa. Biên đạo Trung Thảo cùng vũ đoàn Rạng Đông dàn dựng tiết mục với hình ảnh làng nghề và những công việc nhà nông bình dị nuôi tằm, quay tơ, dệt lụa…

Ngôi sao phương Nam 2017 sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21h tối 24/2/2017.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top