TV Show

Lê Phương, Hạnh Thúy khóc cười vì những cuộc tình nghiệt ngã

Đạo diễn Ngọc Tưởng và Ngọc Duyên lấy nước mắt khán giả với 2 câu chuyện về tình yêu và sự hy sinh của người phụ nữ. Hóa thân thành 2 nhân vât đặc biệt này là Lê Phương và Hạnh Thúy.

3. Ban giam khao
Tiếp tục với chủ đề “Tác phẩm văn học”, tập 6 của chương trình Kịch cùng Bolero phát sóng vào tối 26/6 là đêm tranh tài hấp dẫn, “bất phân thắng bại” của hai đạo diễn Ngọc Duyên và Ngọc Tưởng. Giám khảo gồm nghệ sĩ Vũ Thanh Vinh, nghệ sĩ Kim Xuân và nghệ sĩ Công Ninh.

1. Le Phuong trong tiet muc cua DD Ngoc Tuong (6)

Tiết mục của đạo diễn Ngọc Tưởng mang tên “Hai sắc hoa ti gôn” được lấy cảm hứng từ bài thơ cùng tên của nhà thơ ẩn danh T.T.Kh. Nội dung câu chuyện nói về chuyện tình yêu dang dở của cô gái tên Khánh (Lê Phương) và chàng trai tên Tuấn Trình (Trung Dũng).

1. Trung Dung va Le Phuong trong tiet muc cua DD Ngoc Tuong (21)

Tiết mục “Hai sắc hoa ti gôn” là một câu chuyện buồn, đầy lắng đọng và chỉ có 2 nhân vật là Tuấn Trình do diễn viên Trung Dũng thể hiện và Khánh do diễn viên Lê Phương thủ vai. Cả hai thể hiện xuất sắc tâm lý, tình cảm của nhân vật. 

1. Trung Dung va Le Phuong trong tiet muc cua DD Ngoc Tuong (1)
Nhận xét về tiết mục “Hai sắc hoa ti gôn” của đạo diễn Ngọc Tưởng, giám khảo Vũ Thành Vinh đánh giá cao sự sáng tạo của đạo diễn Ngọc Tưởng trong việc mashup ca khúc và phần dàn dựng khéo léo, tinh tế của anh. Điểm số mà Ngọc Tưởng đạt được là 29 điểm (NSƯT Công Ninh: 9,5 điểm, NS ƯT Kim Xuân 9,75 điểm, NSƯT Vũ Thành Vinh: 9,75 điểm)

2. Quang Thao va NSUT Hanh Thuy trong tiet muc cua DD Ngoc Duyen (1)
Tiết mục của đạo diễn Ngọc Duyên mang tên “Màu son cũ” được lấy cảm hứng từ tập truyện ngắn Cuối mùa nhan sắc của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư. Tiết mục có sự tham gia diễn xuất của NSƯT Hạnh Thúy trong vai Lệ Hồng, diễn viên Quý Bình trong vai ông Thanh, diễn viên Quang Thảo trong vai ông Chín, diễn viên Hồ Bích Trâm trong vai Nụ và diễn viên Thanh Tuấn trong vai người quay phim.

2.Quy Binh va NSUT Hanh Thuy trong tiet muc cua DD Ngoc Duyen (4)

Nội dung tiết mục nói về cuộc đời truân chuyên và phận hồng nhan bạc mệnh của cô đào hát Lệ Hồng.

3. Dao dien Ngoc Duyen. (2)
Tiết mục “Màu son cũ” đã khiến giám khảo Kim Xuân ngấn lệ. Diễn xuất của NSƯT Hạnh Thúy cùng Quý Bình và Quang Thảo đã thuyết phục và lôi cuốn người xem từ đầu tới cuối.Tổng số điểm mà 3 giám khảo dành cho đạo diễn Ngọc Duyên là 29 (NSƯT Công Ninh: 9,5 điểm, NS ƯT Kim Xuân 9,75 điểm, NSƯT Vũ Thành Vinh: 9,75 điểm)

Tập thứ 6 là đêm thi thách đấu giữa đạo diễn Ngọc Duyên và Ngọc Tưởng. Ai chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng 10 triệu đồng. Tuy nhiên, vì 2 đạo diễn bằng điểm nhau nên BTC đã quyết định “chơi đẹp”, phá lệ tăng thêm 10 triệu đồng nữa để cả 2 đạo diễn đều nhận được phần thưởng.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top