TV Show

Lê Minh Thành – “bản sao” Lê Công Tuấn Anh – khiến Minh Hằng cười trong vô thức

Lê Minh Thành khiến Minh Hằng, Việt Trinh có cảm xúc đặc biệt khi diễn.

Sau đêm ra mắt không tính điểm ở tuần trước, cuộc tranh đua của top 12 Gương Mặt Điện Ảnh 2018 đã bắt đầu vào đêm thi tối 23/6 với rất nhiều kịch tính. Song Ngư, Lê Minh Thành, Phạm Huỳnh Hữu Tài và Lê Thùy Linh là 4 thí sinh so tài đầu tiên. Đây cũng là nhóm thí sinh mà Đạo diễn Lê Nghĩa và Hoàng Khôi phụ trách dàn dựng sân khấu.

Thí sinh Lê Minh Thành dự thi với tiểu phẩm Sau cơn mưa. Anh vào vai một chàng trai nhà quê, lam lũ, sống cùng cô em gái. Hai anh em tình cảm rất gắn bó và yêu thương nhau. Hàng ngày, người anh chèo ghe ra sông chài cá để kiếm sống, nuôi em. Một ngày nọ, cô em gái muốn đi cùng anh nên đã ra bờ sông và tìm mọi cách để lên ghe. Dù khuyên can nhiều lần nhưng cô bé vẫn cứ muốn đi cùng nên Minh Thành đành phải cho em gái đi theo. Biết anh trai đói bụng, cô em gái đã mang theo gói xôi được người ta cho để anh ăn có sức mà chài cá. Trong lúc ghe của hai anh em ra đến sông lớn thì trời bỗng dưng mưa to, sấm chớp dữ dội. Minh Thành vội vã chèo vào bờ nhưng gió quá lớn, chiếc ghe chao đảo và em gái anh rơi xuống sông và bị nước cuốn.

2. Thi sinh Minh Thanh (1)

2. Thi sinh Minh Thanh (22)

Thí sinh Minh Thành

Tiết mục của Minh Thành mang đến sự xúc động cho người xem. NSND Đào Bá Sơn khen nhóm đạo diễn Lê Nghĩa, Hoàng Khôi đã dàn dựng hình ảnh làng quê Nam Bộ và tình cảm 2 anh em trong tiểu phẩm rất dễ thương. Ông đánh giá Minh Thành diễn hình thể khá tốt nhưng cần khoảng lắng. Theo ông, khi đóng cảnh đau khổ, con trai phải hạn chế khóc, từng giọt nước mắt phải có sự tính toán để vừa có độ sâu của nhân vật vừa đảm bảo độ đẹp của hình ảnh. Đặc biệt, phần sau khá hơn rất nhiều, có sự lắng đọng, diễn chân thật, khoảnh khắc đó tạo được sự rưng rưng trong ánh mắt, có cảm xúc.

10. GK Viet Trinh (6)

9. GK Minh Hang (5)

Việt Trinh, Minh Hằng dành tình cảm đặc biệt cho chàng trai trẻ

Đạo diễn Việt Trinh khen tiếng nói sân khấu và ánh mắt của Minh Thành tốt. Theo chị, Lê Minh Thành có dáng vấp, khuôn mặt có nét giống nam diễn viên quá cố Lê Công Tuấn Anh. Đoạn chị thích nhất trong bài thi của Minh Thành đó là đoạn anh ăn gói xôi trong vô thức nhưng chị cũng chia sẻ kinh nghiệm với Minh Thành là không nên ăn quá nhiều vì nó đã khiến phần thoại của anh bị ảnh hưởng. Chị tin nếu Minh Thành cố gắng và luyện thêm nữa sẽ trở thành diễn viên chuyên trị vai quê quê, có tính tình lương thiện.

Minh Hằng đặc biệt thích nụ cười của Minh Thành. Cô cho biết ở phần mở đầu, lúc Minh Thành nói chuyện với em gái rất đáng yêu, cô đã cười rất nhiều, cười vô thức luôn. Cô khen nam diễn viên có ngoại hình rất dễ thương, thiện cảm.

Hữu Tài và Song Ngư cùng được 26,5 điểm trong đêm thi này, kế đến là Minh Thành 25,75 điểm và Thùy Linh 25 điểm. Với số điểm thấp nhất trong nhóm, Thùy Linh đã phải chia tay với chương trình Gương Mặt Điện Ảnh 2018.

Tập 3 của chương trình sẽ là đêm thi của 4 thí sinh nhóm 2 gồm có: Tống Yến Nhi, Lê Nguyên Bảo, Băng Khuê và Ngự Bình.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top