TV Show

Lê Giang khó chịu khi Đại Nghĩa yêu cầu nói nhiều lần

Khả  năng ăn nói không khéo buộc nữ danh hài nói đi nói lại để ghi hình.

Trong buổi ghi hình tập 9 Sinh Ra Để Tỏa Sáng, sau khi trình diễn xong tiết mục của mình, Lê Giang đã có phần kêu gọi bình chọn “bá đạo” nhất từ trước đến nay trong các gameshow truyền hình.

Chỉ vỏn vẹn trong vài câu nói kêu gọi thông thường nhưng Lê Giang liên tục nói sai buộc MC Đại Nghĩa và đạo diễn Quốc Thảo phải yêu cầu nói lại nhiều lần để ghi hình.

Le Giang noi gian voi Dai Nghia

Lê Giang…

Viet Huong cuoi lon ruot vi Le Giang

khiến Việt Hương cười lộn ruột

Lê Giang bắt bẻ Đại Nghĩa :”Cài này thi hát chứ đâu có thi nói. MC là nghề của cưng chứ đâu phải của chị” khiến cho Việt Hương và Hoàng Bách nhiều lần cười chảy nước mắt với nét hài hước của chị.

Phần kêu gọi bình chọn đúng ra chỉ 30 giây nhưng khi ghi hình Lê Giang mất đến gần 10 phút vì chị liên tiếp nói sai khiến khán giả bật cười. MC Đại Nghĩa “giải vây” xung phong nói thay Lê Giang nhưng đạo diễn Quốc Thảo không đồng ý khiến chị lăn đùng ra nằm ngay giữa sân khấu vì quá “sợ nói”.

Hiện đang nắm giữ điểm số cao nhất là đội của thí sinh Lê Giang và HLV nhí Phương Khanh. Chỉ cần thắng đêm này giành lấy thêm 3 điểm là Lê Giang sẽ nắm chắc cơ hội xuất hiện ở đêm chung kết. Vì lí do đó mà sự chuẩn bị cho tiết mục tuần này của Lê Giang và HLV nhí Phương Khanh cũng áp lực không kém.

Tập 9 Sinh Ra Để Tỏa Sáng sẽ có sự tham gia của Phi Thanh Vân, Phan Thanh Bình.

Theo Yến Tuân/Xevathethao.vn

To Top