TV Show

Lê Dương Bảo Lâm hỗ trợ cho tiết mục của quán quân Tấn Phát

Quán quân ‘Cười Xuyên Việt’ hỗ trợ đàn em trong đêm chung kết ‘Cười xuyên Việt 2017’ bảng Trển vọng.

Chàng trai 22 tuổi Võ Tấn Phát đến từ Vĩnh Long đã trở thành Quán quân bảng Triển Vọng – chương trình Cười Xuyên Việt 2017 trong đêm Chung kết xếp hạng vừa diễn ra vào tối 1/9/2017. Anh nhận được điểm tuyệt đối từ 2 giám khảo Việt Hương và Đức Hải.

2. Tiet muc cua Vo Tan Phat (2)
Trong tiết mục mang tên “Ước mơ tôi”, Tấn Phát vào vai một chàng trai có giọng hát hay và đam mê ca hát nhưng lại tự ti vì ngoại hình thừa cân. Biết Tấn Phát ước mơ trở thành ca sĩ, bà nội anh (Đại Nghĩa) đã dựng lên kế hoạch bị chủ nợ bắt nhằm tạo áp lực để anh vượt qua mặc cảm mà bước lên sân khấu.

2. Tiet muc cua Vo Tan Phat (16)

Làm nên sự sôi động của tiết mục đó chính là Lê Dương Bảo Lâm – Quán quân mùa đầu tiên của Cười Xuyên Việt. Anh vào vai Kim – một anh chàng ca sĩ có thân hình 6 múi, làm đủ mọi chiêu trò để đi thi hát mà thi đến 18 lần vẫn không đậu. Bảo Lâm đã chứng tỏ được lực diễn của một cựu Quán quân của Cười Xuyên Việt. Tiết mục do đạo diễn tài năng Diệp Tiên và Huỳnh Lập làm cố vấn.

2. Tiet muc cua Vo Tan Phat (5)

Kế hoạch có sự giúp sức của những người bạn trong xóm của Phát như: anh chàng ca sĩ phòng gym tên Kim (Lê Dương Bảo Lâm), ông chủ đoàn hát Hữu Đằng, cùng bạn bè trang lứa… Kế hoạch thành công, Tấn Phát vì muốn cứu bà nội nên đã đồng ý theo ông bầu.

2. Tiet muc cua Vo Tan Phat (9)

Tuy nhiên, trước khi trở thành ca sĩ, Tấn Phát được Kim huấn luyện để có thân hình 6 múi. Tiết mục kết thúc với cảnh Tấn Phát xuất hiện với vai trò ca sĩ bảnh bao trong bộ vest lịch lãm và thể hiện live ca khúc “Ước mơ tôi”.

2. Tiet muc cua Vo Tan Phat

Tiết mục mang đến nhiều tiếng cười hài hước cho khán giả. Thành công của tiết mục có sự hỗ trợ đắc lực của diễn viên Đại Nghĩa trong vai bà nội – một người bà hết lòng yêu thương cháu, ra sức bảo vệ cháu và làm mọi cách để cháu có thể thực hiện ước mơ của mình. 

3. Giam khao Viet Huong (1)
Danh hài Việt Hương nhận xét về tiết mục của Tấn Phát: “Việt Hương không kiềm chế được cảm xúc nên đã rưng rưng nước mắt. Lâu nay Việt Hương có biệt danh là ai đụng đến con gái tui là tui chửi nhưng đến hôm nay đã bị Đại Nghĩa (vai bà nội) soán ngôi… chửi. Tiết mục đề cập đến sự tự ti của các diễn viên trẻ trong nghề. Tấn Phát hát live hay và tình cảm, ekip hỗ trợ hùng hậu, tiếng nói sân khấu xuất sắc. Đây là 1 tiết mục xuất sắc”.

3. Giam khao Duc Hai (1)

Giám khảo Đức Hải nhắc nhở Võ Tấn Phát nên lưu ý phần giải thích đầu tiết mục để thuyết phục hơn. Nhưng đây là 1 tiết mục có thông điệp rõ ràng, hay, thỏa mãn được phần nghe và nhìn của khán giả, thể hiện trên sân khấu nhiều sắc màu, tạo cơ hội cho các nghệ sĩ “nổi loạn”…Với số điểm tuyệt đối, Võ Tấn Phát đã trở thành Quán quân bảng Triển vọng Cười Xuyên Việt 2017 với phần thưởng 200 triệu đồng, chia đều cho Tấn Phát và cố vấn. 

4. Tiet muc cua Tuan Anh (9)

So với Tấn Phát, tiết mục của Tuấn Anh không hề thua kém từ mảng miếng hài hước đến ý nghĩa của thông điệp. Tiết mục mang tên“Băng cướp già gân” do đạo diễn Khả Như cố vấn, xoay quanh câu chuyện của những ông bà già người Việt sống tha hương trên đất khách. Anh giành ngôi á quân cuộc thi năm nay.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top