TV Show

Lần thứ 2 vợ chồng Thu Trang chê bản sao Việt Hương

Lê Trang không đáp ứng được kỳ vọng của cặp đôi danh hài nổi tiếng.

Tập 15 của chương trình truyền hình Đấu Trường Tiếu Lâm đã được phát sóng vào tối thứ Ba (19/7). Trong tập này, các thí sinh còn lại ở 4 đội Trấn Thành, Trường Giang, Đức Thịnh, Thu Trang – Tiến Luật sẽ tiếp tục thi thố tài năng ở vòng Chuyển thể.

Nếu như ở tập 14 phát sóng trước đó, khán giả được chứng kiến những tiết mục ấn tượng đến từ Thanh Phong, Ngọc Xuyên, Duy Khương, Thanh Tân, Minh Dự, Hoài Long, thì trong tập 15 này, các chiến binh còn lại cũng có những màn trình diễn đong đầy cảm xúc. Thành công và thất bại đan xen, nước mắt và nụ cười đã lần lượt xuất hiện ở Đấu Trường Tiếu Lâm. Tuy nhiên trên hết, các thí sinh vẫn giữ được tinh thần “chiến đấu hết mình” vì mục đích mang đến cho khán giả những tiết mục ấn tượng, công phu nhất.

Le Trang (2)

“Bản sao Việt Hương” Lê Trang thử sức bằng tiết mục được chuyển thể từ truyện cổ tích “Người Đẹp Và Quái Vật”. Lê Trang đóng vai “mỹ nữ chân ngắn”, luôn khao khát có được tình yêu của Quái vật.

Le Trang (3)

Ước muốn lạ đời này khiến cho Bà tiên vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên, sau khi nghe lời giải thích rằng nếu hôn được Quái vật thì sẽ có sắc đẹp vĩnh cửu, Bà tiên đã đồng ý giúp đỡ Lê Trang chinh phục Quái vật.

Le Trang (4)

Kế hoạch tác chiến bắt đầu bằng chiêu cho Quái vật ăn táo có tẩm thuốc mê. Sau khi Quái vật bị ngắm thuốc, Lê Trang chỉ cần tiến tới hôn là sẽ thành công. Tuy nhiên, do quá hậu đậu và không có kinh nghiệm tán tỉnh, hẹn hò. Lê Trang đã gặp thất bại liên tiếp.

Le Trang (7)

Mãi đến lần cuối cùng, khi Bà tiên dùng phép thần ngưng đọng thời gian, Lê Trang mới dũng cảm đến hôn Quái vật. Nào ngờ, một sự cố bất ngờ xảy ra, Lê Trang chần chừ không chịu hôn mà lại nhờ bà Tiên hôn thử. Đến khi Quái vật tỉnh lại, lời nguyền về nụ hôn tình yêu trở thành hiện thực. Quái vật yêu Bà tiên ngây dại và bỏ Lê Trang bơ vơ một mình.

Le Trang (9)

Kế hoạch tưởng chừng thành công nhưng lại thất bại ê chề. Nhận xét về Lê Trang, Thu Trang cho biết chị khá thất vọng. Với Thu Trang, Lê Trang diễn không hòa vào nhân vật, diễn mất tự tin và thiếu bản lĩnh sân khấu. Đây là lần thứ hai liên tiếp Lê Trang bị huấn luyện viên chê bai.

Thu Trang_Tien Luat (2)

Áp lực về thời gian, bài vở, trang phục, đạo cụ trong từng vòng thi đã khiến Lê Trang không thể hiện hết năng lực của mình.

Thu Trang_Tien Luat (3)

Huấn luyện viên Thu Trang mong muốn, nếu có cơ hội vào vòng sau, Lê Trang phải cố gắng nhiều hơn nữa, Thu Trang muốn thấy một Lê Trang tự tin, đầy sức sống như những vòng đầu tiên.

Thanh Tan (12)

Thí sinh khác trong đội Thu Trang – Tiến Luật là Thanh Tân với tiểu phẩm Vợ Thằng Đậu.

Minh Ngoc (8)

Sau vòng Đạo cụ không mấy thành công, “thầy bùa” Lê Minh Ngọc trở lại sàn đấu Đấu Trường Tiếu Lâm cùng tiết mục được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình đình đám “Nữ Hoàng Băng Giá”.

Tuan Kiet (10)

Ứng cử viên nặng ký cho ngôi Quán quân Đấu Trường Tiếu Lâm – Tuấn Kiệt tiếp tục làm sân khấu bùng nổ với tiết mục được chuyển thể từ câu chuyện “Hai Cô Gái Và Cục Bướu”. Với phong cách dàn dựng đậm chất Hàn Quốc, Tuấn Kiệt tự tin hóa thân thành “con trai” với cục bướu to trên mặt. Do ghen tỵ với “con trai” Yến Nhi vì vô tình được con lươn lấy mất cục bướu, Tuấn Kiệt đã bày trò để lừa con lươn.

Manh Quan (6)

“Juliet xấu kinh điển” Khương Mạnh Quân thử thách vòng Chuyển thể với tiết mục mang dấu ấn của “Sự Tích Trầu Cau”.

Lam Vi Da (15)

Thí sinh được chú ý bậc nhất đội Đức Thịnh – Lâm Vĩ Dạ nối tiếp chương trình bằng tiết mục được chuyển thể từ bộ phim điện ảnh “Titanic”. Dù có nhiều cố gắng nhưng tiết mục của Lâm Vĩ Dạ lại không mang đến tiếng cười cho khán giả. Ngay khi vừa diễn xong, Lâm Vĩ Dạ đã bật khóc nức nở.

Đấu Trường Tiếu Lâm – Vòng Chuyển Thể: Lê Trang hóa công chúa đẹp “lung linh”

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top