TV Show

Lan Khuê làm giám khảo sơ tuyển chương trình hèn họ đình đám nhất thế giới

Siêu mẫu Lan Khuê chính thức nhận lời trở thành giám kháo vòng sơ tuyển tại Hà Nội và TP.HCM cho chương trình Anh chàng độc thân – The Bachelor Việt Nam.

Đi tham gia show hẹn hò mà cô gái này lại dẫn người yêu cũ làm bạn đồng hành Được Quyền Linh “mách” cho cách tỏ tình giống Trường Giang, vị khách mời tại “Bạn muốn hẹn hò” đã phản ứng thế này Nhan Phúc Vinh điển trai làm cầu thủ sau tin đồn từng hẹn hò Nhã Phương Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai bất ngờ “lật kèo” phút cuối, cô gái nghẹn ngào suýt khóc

Sau một thời gian úp mở trên mạng xã hội, Ban tổ chức chương trình Anh chàng độc thân – The Bachelor Việt Nam đã chính thức hé lộ cái tên đầu tiên trong ban Giám khảo vòng sơ tuyển chương trình, đó chính là siêu mẫu Lan Khuê. Hai cái tên còn lại trong thành phần ban giám khảo sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian tới.

1
Lan Khuê

Trong vòng sơ tuyển, ban giám khảo sẽ chọn ra 25 cô gái độc thân để tham gia phiên bản Việt Nam của chương trình hẹn hò The Bachelor Việt Nam. Thông qua các thử thách và những buổi hẹn hò lãng mạn, chàng trai độc thân và các cô gái sẽ có dịp tìm hiểu về tính cách và sở thích của nhau. Cuối mỗi tập, một “buổi lễ hoa hồng” sẽ diễn ra, chàng trai sẽ trao hoa hồng cho các cô gái mình yêu thích. Những cô gái không được nhận hoa sẽ ra về. Trong tập cuối cùng, chàng trai độc thân sẽ có một màn cầu hôn lãng mạn với cô gái chiến thắng.

2
“The Bachelor” là một trong những chương trình truyền hình hẹn hò gây tranh cãi nhất trên thế giới.

Chia sẻ về lý do nhận lời tham dự chương trình, Lan Khuê cho biết: “Khuê là kiểu người chủ động trong chuyện tình cảm và luôn muốn cố gắng đến cùng vì tình cảm đó. Vì vậy nên Khuê rất thích thú khi được góp phần chọn lựa 25 màu sắc cá tính khác nhau cho chương trình. Khuê hy vọng 25 bạn nữ này sẽ thể hiện được tinh thần của người phụ nữ thời hiện đại với quan niệm tình yêu cởi mở và chủ động hơn”.

Ban tổ chức chương trình cho biết, vòng sơ tuyển chương trình Anh chàng độc thân – The Bachelor Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 8/4/2018 tại Hà Nội và ngày 14/4 tại TP.HCM. Các cô gái từ 19 tuổi trở lên đang độc thân và mong muốn tìm được “nửa kia” của mình đều có thể đăng ký tham gia bất kể ngoại hình và tính cách.

Hiện tại, chương trình đã nhận được gần 200 hồ sơ đăng ký dự thi online. Bên cạnh các thí sinh trong nước, ban tổ chức đặc biệt nhận được khá nhiều hồ sơ từ các thí sinh Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài như Đức, Mỹ, Úc.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Loading...
To Top