TV Show

Bốc trúng Thanh Thảo nhưng hóa trang lại thành… Khả Như

Gương mặt thân quen lên sóng tuần qua lại chứng kiến chiến thắng của Quốc Thiên khi hóa thân thành Trương Học Hữu. Không chỉ giống về hình tượng, phần trình diễn của Quốc Thiên cũng được đánh giá là gợi nhớ đến hình ảnh phiên bản gốc một cách đầy đủ nhất.

Thế nhưng phần thi của Quốc Thiên lại không phải là tiết mục gây chú nhất. Đoạn clip ghi lại phần trình diễn của Quốc Thiên chỉ sở hữu lượt xem bằng một nửa so với đoạn clip của Jun Phạm (365). Phần trình diễn của Jun Phạm đang trở thành tâm điểm của khán giả Gương mặt thân quen với vô vàn bình luận bên dưới.

Điều khiến khán giả thích thú là ở tuần này Jun Phạm tiếp tục hóa thân thành nữ và nhân vật anh chọn đươc là ca sĩ Thanh Thảo. Thế nhưng không hiểu do đội hóa trang nhầm lẫn hay do khuôn mặt của Jun Phạm ‘quá đặc thù’ mà sau khi qua các bàn tay phù thủy make-up, Jun Phạm bước lên sân khấu, được giới thiệu là Thanh Thảo nhưng lại có gương mặt của… Khả Như.

085030_untitled-5

Jun khiến nhiều người thích thú khi phát hiện anh hóa trang Thanh Thảo nhưng lại trông rất giống Khả Như

085034_untitled-1

085034_untitled-2

085034_untitled-3

Chính phát hiện thú vị này đã khiến cho hàng nghìn khán giả bật cười, càng soi kĩ họ càng nhận ra gương mặt Jun Phạm sau khi hóa trang giống Khả Như đến ngỡ ngàng. Hàng loạt bình luận hài hước bên dưới clip thi của Jun Phạm đã góp phần giúp clip này có được lượt xem cao hơn hẳn clip của các thí sinh còn lại.

‘Chắc thợ trang điểm thần tượng Khả Như’; ‘Ôi cha mẹ ơi nhìn y chang Khả Như’; ‘Giả Thanh Thảo mà tưởng Khả Như không à trời!’… hàng loạt bình luận nhắc đến Khả Như bên dưới phần hóa thân thành… Thanh Thảo của Jun Phạm (365). Thực tế, ở nhiều góc quay, gương mặt của Jun trông rất giống với Khả Như, nhiều người cũng vì đó mà đùa giỡn đây là chuyện hy hữu ở Gương mặt thân quen.

085122_chieu-cao-va-tieu-su-cua-kha-nhu-3

085122_kha1483431504_449

Một số khán giả còn hài hước trêu: ‘Sao chương trình không biên tập cho Jun hóa thân thành Khả Như thì có phải tuần này anh có màn thể hiện xuất sắc rồi không!’.

Theo Báo Đất Việt

To Top