TV Show

Lâm Vinh Hải kiệm lời khi nói về vợ cũ

Lâm Vinh Hải né tránh những vấn đề liên quan đến vợ cũ trong suốt quá trình ghi hình gameshow.

Câu chuyện ồn ào sau ly hôn với vợ cũ Lý Phương Châu chưa mấy nguôi ngoai, Lâm Vinh Hải lại bất ngờ “sánh đôi” cùng MC Quỳnh Chi tham gia gameshow “Gương Mặt Phu thê” – một chương trình dành cho đối tượng là những người đã lập gia đình.

Là một trong những vũ công nổi tiếng nhất hiện tại của Việt Nam từ sau khi giành được ngôi vị quán quân So you think you can dance mùa đầu tiên, Lâm Vinh Hải còn được nhắc đến nhiều như “người tình MV” của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Đang ở đỉnh cao và có một cuộc sống gia đình viên mãn bên cạnh vợ Lý Phương Châu và cô con gái nhỏ sinh năm 2012, Lâm Vinh Hải bất ngờ thông báo ly hôn vào giữa năm 2016 cùng những ồn ào không đáng có với “người thứ 3” người mẫu Linh Chi.

Dường như chuyện Lâm Vinh Hải và vợ cũ Lý Phương Châu chia tay lại càng trở nên ồn ào hơn khi mới đây, vũ công điển trai bất ngờ “đăng đàn” nói xấu vợ cũ khiến không ít người bức xúc.

Đang giữa tâm bão scandal, Lâm Vinh Hải gần như không màng đến điều tiếng, lời chỉ trích từ nhiều nghệ sĩ “đàn anh – đàn chị”, quán quân So you think you can dance lại sánh đôi bên cạnh MC – diễn viên xinh đẹp Quỳnh Chi tham gia gameshow “Gương mặt phu thê” cùng Đội nhà : Kiều Minh Tuấn và Cát Tường.

IMG_0340

Lâm Vinh Hải tại chương trình

Sự xuất hiện của Lâm Vinh Hải trong chương trình này khiến không ít khán giả bất ngờ, khi mà scandal đổ vỡ gia đình vẫn chưa mấy nguôi ngoai, bên cạnh đó “Gương mặt phu thê” lại là một chương trình thiêng về gia đình dành cho đối tượng là các cặp vợ chồng.

Có lẽ cũng vì vậy mà trong suốt quá trình tham gia ghi hình tập 10 gameshow Gương mặt phu thê cùng Quỳnh Chi, Kiều Minh Tuấn và diễn viên Cát Tường, vũ công 28 tuổi tỏ ra khá kín tiếng và hầu như không bày tỏ quan điểm của mình về chuyện tình cảm riêng.

Trái ngược với Lâm Vinh Hải, thì đồng đội Quỳnh Chi lại liên tục đưa ra những quan điểm cá nhân để đánh giá về các cô dâu chú rể: “Các cô dâu chú rể ở đây không biết có được đào tạo trước không, sao mà diễn giỏi quá không chút sơ hở nào luôn, làm em thấy hoang mang quá”.

Biết được tình hình Đội khách có vẻ “yếu thế” hơn, Đội nhà liên tục chặt chém và “dụ dỗ” Đội khách – khiến Quỳnh Chi phải cầu cứu MC Quyền Linh và khán giả: “thấy đội bên này hiền mà, ngây thơ quá nên đội khách bắt nạt kìa anh Quyền Linh ơi, khán giả ơi”. Diễn viên Kiều Minh Tuấn liền bào chữa: “Em có nghe nói là thương cho roi cho vọt không”.

Tập 10 gameshow “Gương mặt phu thê” với sự góp mặt của vũ công Lâm Vinh Hải, MC Quỳnh Chi hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười thư giản thoải mái cùng những bài học ý nghĩa thiết thực về hạnh phúc gia đình.

Tập 10 gameshow “Gương mặt phu thê” sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Năm ngày 8/6/2017.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top