TV Show

Kỳ Duyên, Minh Triệu nắm chặt tay tình tứ

Bộ đôi Hoa hậu – Siêu mẫu trở thành tâm điểm khi xuất hiện tại buổi họp báo của cuộc thi Cuộc đua kỳ thú 2019.

Chiều qua (8/6), buổi họp báo ra mắt mùa 6 “Cuộc đua kỳ thú 2019) đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Tham gia sự kiện có 9 đội chơi mới của năm nay, bao gồm: Hồng (MLee – Quốc Anh), Đỏ (Tôn Kinh Lâm – Emma Nhất Khanh), Cam (Kỳ Duyên – Minh Triệu), Vàng (H’Hen Niê – Lệ Hằng), Nâu (S.T Sơn Thạch – Bình An), Xanh lá (Xuân Tiến – Chu Minh Vũ), Xanh dương (Đỗ Mỹ Linh – Lê Xuân Tiền), Xám (Johnny – Huy Trần), Trắng (Lương Gia Huy – Hoàng Hạnh). Riêng đội Đen (Dương Mạc Anh Quân – Quốc Thiên) do bận công việc riêng nên đã không xuất hiện.

1D4A0577 copy

Hoa hậu Kỳ Duyên và người mẫu Minh Triệu diện trang phục tone sur tone vô cùng sành điệu. Cả lại lựa chọn màu cam là màu chủ đạo của đội trong mùa thi năm nay. Trở về từ sau cuộc thi, Minh Triệu và Kỳ Duyên ngày càng khăng khít bên nhau hơn.

1D4A0279

Cả hai không ngại ngần nắm tay đầy đoàn kết tại sự kiện. Kỳ Duyên và Minh Triệu diện trang phục sexy nhưng không kém phần thanh lịch, riêng Kỳ Duyên cô cho biết bản thân vẫn còn rất nhiều vết bầm, làn da trắng của mình nay đã trở thành màu nâu giống như đồng đội Minh Triệu.

1D4A0204

Chia sẻ về việc lựa chọn tham gia Cuộc đua Kỳ thú 2019, Kỳ Duyên cho biết cô muốn thử thách bản thân mình. Muốn được một lần sống hết mình với tuổi trẻ, được trải nghiệm những khó khăn mà Cuộc đua kỳ thú đưa ra. Và quan trọng nhất là được khám phá hành trình này cùng với người bạn thân thiết Minh Triệu.

1D4A0179 copy

Là hai bóng hồng nhưng Kỳ Duyên và Minh Triệu rất được khán giả đánh giá cao, nhiều kỳ vọng cặp đôi sẽ trở thành một Diệp Lâm Anh – Trần Hiền thứ 2.

1D4A0459 copy copy

Hiện tại Kỳ Duyên và Minh Triệu đã quay lại với cuộc sống thường nhật, cả hai cho biết hơn một tháng đi đua về đến nay vẫn chưa có cảm giác trở về với “văn minh và công nghệ”.

1D4A0075 copy

Cặp đôi cũng ít sử dụng điện thoại và mạng xã hội hơn, cố gắng dành thời gian cho công việc kinh doanh của cả 2 và xử lý mọi thứ còn tồn đọng suốt thời gian qua.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top