TV Show

Kim Nhã nói gì khi rời nhà chung Next Top

Kim Nhã ra về là điều khiến rất nhiều khán giả khi xem chương trình Vietnam Next Top Model 2016 vô cùng nuối tiếc.

Sau khi sóng truyền hình phát sóng tập Kim Nhã bị loại khỏi nhà chung chương trình Next Top đã khiến rất nhiều khán giả buồn lòng. Bởi lẽ, khi theo dõi chương trình, rất nhiều người có thể thấy được sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của cô diễn viên, với đam mê trở thành người mẫu này.

Sau khi bị loại, Kim Nhã đã có những lời tâm sự rất chân thành dành cho khán giả, những người yêu quý cô, cũng như nhắn nhũ với những thí sinh còn lại ở chương trình, mà khi đọc xong, rất nhiều khán giả xúc động.

222

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Kim Nhã:

Stt đầu tiên sau khi “bị đuổi” khỏi chương trình của Nhã Nhã chỉ có vài dòng “ngắn ngủi ” như sau.

1. Cám ơn mẹ ( nghe như đi thi hoa hậu ) – người đàn ông của đời con. Mẹ thật vị tha, thật bao dung và đó chính là điều làm mẹ thật tuyệt vời. Nhưng nếu như mẹ có được thêm suy nghĩ tích cực của con nữa thì mẹ sẽ càng hoàn hảo hơn. 60 phút của 1 tập không nói lên điều gì về con cả, con vẫn thừa hưởng sự giáo dục rất ư là tuyệt vời của mẹ. Chỉ có lẻ những thói quen đùa giỡn của con làm cho người xem truyền hình khó chịu khi họ chỉ nhìn thấy một vài giây, mẹ nên hiểu một nửa ổ bánh mì vẫn là ổ bánh mì, còn một nửa sự thật thì không là sự thật mẹ nhé. Hãy tin con, con sẽ cố gắng hơn để mọi người hiểu con hơn, và có cái nhìn thân thiện về con. Xin lỗi mẹ vì đã để mẹ nhìn thấy những điều không hề hay ho về con như thế này. Tuy con có thể mất rất nhiều sự yêu mến, nhưng đổi lại con đã có một lần chạy theo đam mê mà con nghĩ không phải ai cũng có được.

2. Những ngày qua cùng làm việc với ekip là những ngày thật tuyệt vời (đặc biệt là cơm ekip hơi ngán nhưng rõ ràng về nhà lại thèm đến chết được). Xin lỗi vì đã phá các anh chị quá nhiều. Cám ơn các anh chị giám khảo,cám ơn anh chị biên tập, cám ơn các anh chị ekip, cám ơn anh chị quản lý thí sinh, cám ơn anh chị stylist đã cho em một phần cuộc đời không thể quên. Một lần chạy theo đam mê không thể nào tuyệt vời hơn ở lứa tuổi này. Em về rồi hok có ai chọc mấy anh chị nữa đâu nha. À và cám ơn đội ngũ make up nữa chứ. Đã làm cho em đẹp lồng lộn mặc dù vẫn đàn ông.

3. Cám ơn mấy đứa đã ” không hề tin tưởng” chị và “ghét” chị. Thật ra chị khóc lúc mấy đứa bị out tất cả chỉ là diễn xuất. Trời ơi, loại đứa nào mừng đứa đó mắc gì khóc trời!. Về nhà không hề nhớ lúc nấu ăn chung luôn, không hề nhớ câu “mời cả nhà ăn cơm”, không hề nhớ phải lăn lê bò trườn ngủ chỗ nào cũng được, không hề nhớ những chuyện đùa giỡn trong nhà chung luôn. Chả hiểu mấy năm trước sao, sao năm nay chẳng yêu thương gì nhau hết. Xin lỗi những thiếu sót của bà chị già này. Và cám ơn vì đã xuất hiện trong cuộc thi này. Chị đã có rất nhiều kỉ niệm bên tụi em.

4. Cám ơn nhóm BB&BG đã rất là cố gắng để “chà đạp và xỉ vả” con rất là nhiều. Con “không hề yêu” mọi người tí nào.

5. Cám ơn những người đã từng yêu mến và đang yêu mến Nhã Nhã ZL. Cám ơn đã theo dõi và ủng hộ Nhã Nhã trong thời gian qua. Và xin lỗi vì đã để cho hình ảnh của mình thế này. Có lẻ đam mê rất lớn nhưng năng lực của Nhã Nhã lại có hạn. Nên Nhã Nhã sẽ cố gắng hết sức để thực hiện đam mê trước khi quá muộn. Nhã Nhã vẫn là anh Nhã ZL diễn dở tệ của nhóm BB&BG mà thôi.

6. Xin lỗi những khán giả đã có cái nhìn không hề thiện cảm về Nhã! Có lẻ Nhã đã có thái độ không tốt khi tham gia chương trình và làm cho mọi người không thích. Và cám ơn vì đã chỉ ra , cũng như là chửi luôn để Nhã bik mình sai ở chỗ nào mà sửa chữa ngay.

Chúc cả nhà có 1 đêm ngon giấc nha! Xin lỗi và cảm ơn rất nhiều.

P/s: Thật ra thì chữ xuất sắc và cạn lời là những ngôn ngữ đùa giỡn hay dùng của mình cũng như nhóm, nên ai không biết thì đừng hiểu lầm nhé. Và Nhã Nhã xin phép đã và đang chặn những ai bình luận đại loại như con này con kia thằng nọ, hay những ngôn từ không hay, vì điều đó rất thiếu tôn trọng và biến họ trở thành những người chơi facebook thiếu văn minh, nên tốt nhất là để họ không thấy được Nhã Nhã thì họ sẽ không thiếu văn minh nữa, họ sẽ bớt mệt, bớt khó chịu, và sẽ trở thành một người chơi facebook dễ thương hơn.”

antd-kim-nha-next-top-dd

Ngay sau khi Kim Nhã bị loại, cộng đồng mạng nhanh chóng kêu gọi bình chọn cho cô để có thể trở lại trong đêm chung kết, một thay đổi thú vị nhất trong mùa thi năm nay. Bởi lẽ, Kim Nhã hoàn toàn có khả năng và có tố chất để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Với những kêu gọi này, Kim Nhã cũng vô cùng xúc động, và gửi lời cám ơn chân thành đến quý khán giả luôn yêu mến, ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Một số hình ảnh của Kim Nhã tại chương trình Next Top:

111

333

444

cung-galaxy-s7-edge-kim-nha-but-pha-ngoan-muc-trong-nexttop-model-20160815074733-1471247253-1617

kim-nha-1471170987919

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top