TV Show

Kim Nhã chân dài miên man khi làm mẫu ảnh

Thành viên vào nhà chung đầu tiên của Vietnam’s Netxtop Model 2016 làm nàng thơ trong bộ sưu tập mới của NTK Ivan Trần.

“Khi nhìn thấy những shoot hình của Kim Nhã từ vòng thi Top Model Online của Vietnam’s Next Top Model, Ivan đã cảm nhận được trong cô gái này có một nguồn nội lực khá lớn về niềm đam mê làm người mẫu.

Thể hình chuẩn, gương mặt góc cạnh và kèm theo đó là sự chịu khó để tìm được những góc cạnh đẹp nhất của bộ trang phục” – IVan Trần chia sẻ khi chọn Kim Nhã làm nàng thơ của bộ sưu tập mới.

DSC_4545

Kim Nhã sở hữu chiều cao 1m70 cùng gương mặt góc cạnh, cá tính. Cô bất ngờ vượt qua hàng nghìn thí sinh để bước vào nhà chung cuộc thi ‘Người mẫu Việt Nam 2016″.

DSC_4369

Đôi chân dài miên man là lợi thế đặc biệt của Kim Nhã khi mặc những thiết kế cắt xẻ cao. Bên cạnh đó, mái tóc cá tính giúp cô khá khác biệt giữa rừng chân dài đình đám hiện nay.

DSC_4478

Những trang phục của Ivan Trần khá cầu kỳ và bắt mắt, vì thế anh cần người mẫu có thần thái sắc lạnh để làm linh hồn.

DSC_4610

Chiếc váy lụa cầu kỳ được Ivan Trần tỉ mỉ thiết kế trong gần một tuần lễ. Phom dánh bắt mắt cùng đường cắt đẹp mắt tạo thiện cảm cho người nhìn.

DSC_4498

Nổi bật trong bộ sưu tập là thiết kế màu hồng bay bổng và sang trọng. Có chất liệu từ Chiffon mỏng và nhẹ nhàng nhất cho người mặc.

DSC_4411

Kim Nhã chia sẻ, bộ ảnh được thực hiện trong thời tiết nắng nóng Sài Gòn nên đôi khi cô kiệt sức. Nhưng vì tâm huyết của ekip, cô cố gắng hết mình để thực hiện.

DSC_4489

Costume: Ivan Trần; Model: Kim Nhã; Make up: Minh Chu; Photo: Edi Lương

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top