TV Show

Kiều Ngân, Minh Trí hay Phương Uyên sẽ đăng quang Én Vàng?

Sau 11 đêm tranh tài quyết liệt, 3 thí sinh xuất sắc nhất của Én Vàng 2017 là Kiều Ngân, Phương Uyên và Minh Trí sẽ bước vào đêm Chung kết xếp hạng, được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h45 thứ Bảy ngày 10/2/2018.

Tham gia hỗ trợ cho 3 thí sinh trong đêm thi quyết định có Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Bảo Thy, ca sĩ Khánh Ngọc, ca sĩ Võ Hạ Trâm, ca sĩ Jolie Phương Trinh và nhóm nhạc kịch Buffalo… Chiều ngày 9/2, cả 3 đã có buổi tổng duyệt chương trình cho đêm Chung kết tại sân khấu Truyền thông Khang.

Trong 3 thí sinh vào Chung kết, Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ năm 2015 Kiều Ngân có thế mạnh dạn dĩ sân khấu bởi cô là một người mẫu chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm dẫn chương trình, sự kiện….Đây là yếu tố giúp Kiều Ngân vượt qua áp lực của đêm Chung kết để tự tin thể hiện bản lĩnh của mình.

Top 3 thi sinh - Phuong Uyen - Minh Tri va Kieu Ngan (3)

Từ phải qua: Kiều Ngân, Minh Trí, Phương Uyên

Cá tính, khác biệt và đầu tư dàn dựng là những điểm nhấn đặc biệt trong phần thi Chung kết của Minh Trí – chàng đạo diễn trẻ tài năng, từng tạo hiện tượng trong Én Vàng với bài thi nói về sự cô đơn trong tình yêu. Anh cũng là thí sinh đầu tiên nhận được điểm tuyệt đối từ “bộ tứ giám khảo” Én Vàng 2017.

Hoa khôi sư phạm Phương Uyên nhận được tình cảm của khán giả Én Vàng 2017 với ngoại hình dịu dàng, nữ tính, giọng nói truyền cảm và khả năng dẫn dắt lưu loát bằng tiếng Anh.

Góp mặt trong đêm Chung kết Én Vàng 2017 còn có nữ ca sĩ Bảo Thy với ca khúc Như hoa mùa xuân (sáng tác Châu Đăng Khoa), hát cùng với 3 thí sinh.

Giám khảo của đêm Chung kết xếp hạng Én Vàng 2017 vẫn là bộ tứ quyền lực gồm: đạo diễn NSƯT Vũ Thành Vinh, nhà báo – MC Lê Phước Lập, nhà báo – MC Trác Thúy Miêu và nhà văn – MC Tùng Leo. Đây là đội hình Giám khảo nhận được nhiều lời khen và sự yêu thích của khán giả với những nhận xét vừa thẳng thắn, sắc sảo, vừa tinh tế, tình cảm, những tình huống kịch tính, bất ngờ, những khoảnh khắc xúc động đến rơi nước mắt … Dẫn chương trình là MC Liêu Hà Trinh – Én Vàng 2016 (bảng Tài Năng).

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top