TV Show

Kiều Ngân đẹp đôi bên Hồ Đức Lợi

Đang đảm nhận vai chính trong dự án phim truyền hình ‘Giá của nụ cười’ do Lê Minh làm đạo diễn, Kiều Ngân vẫn tranh thủ thời gina tham gia gameshow cùng cựu thành viên nhóm V.music.

Trở lại nghệ thuật với nhiều hoạt động âm nhạc, Hồ Đức Lợi (nghệ danh Loy) thường xuyên nhận lời mời tham gia các gameshow giải trí trên truyền hình để hình ảnh đến gần hơn với khán giả. Mới đây, nam ca sĩ rủ rê cô bạn thân thiết của mình là người mẫu Kiều Ngân tham gia sân chơi My man can – Đàn ông phải thế .

Mymancan (24)

Kiều Ngân xuất hiện tình tứ cùng Hồ Đức Lợi trong chương trình.

Mymancan (23)

Hoàng Oanh – Huỳnh Anh

Mymancan (26)

Nam Em cùng bạn chơi

Mymancan (1)

Lệ Quyên – Trí Thông

Tình tứ xuất hiện cùng nhau tham gia chương trình, Hồ Đức Lợi và Kiều Ngân thể hiện tốt tinh thần vui chơi hết mình khi cùng “đối đầu” với các cặp nghệ sĩ nổi tiếng như: Hoàng Oanh – Huỳnh Anh, Công Hoàng – Nam Em và đặc biệt là người bạn rất thân của Hồ Đức Lợi là Lệ Quyên đồng hành cùng Trí Thông.

Mymancan (9)

Mymancan (10)

Hồ Đức Lợi ăn 8 quả trứng gà trong… 90 giây.

Trong cuộc đấu trí của các cô gái và màn khoe sức lực của các chàng trai để giành lấy danh hiệu “My man can” đã diễn ra gay cấn, hồi hộp. Mở đầu đêm thi, với thử thách Đại tiệc trứng gà, người mẫu Kiều Ngân thể hiện sự tin tưởng bạn thân bằng cách cá cược “người đàn ông” của mình có thể ăn 8 trứng gà trong vòng 90 giây. Trước sự tin tưởng tuyệt đối từ người bạn thân thiết của mình, Hồ Đức Lợi đã “lăn xả bất chấp” khi đã ăn hết 8 trứng gà chỉ trong một thời gian ngắn.

Trước câu hỏi của 2 MC Việt Hương và Trấn Thành rằng liệu Kiều Ngân có “quá ác” khi giao thử thách bạn của mình ăn 8 trứng gà chỉ trong vài giây ngắn ngủi. Kiều Ngân cho biết, cô tin tưởng tuyệt đối và hãnh diện vì Hồ Đức Lợi. Chính vì lời động viên của người đẹp đã giúp nam ca sĩ vượt qua thử thách một cách dễ dàng. Trải qua 4 phần thi hấp dẫn và hay cấn là: Đại tiệc trứng gà, Xoay banh ngã gạch, Đấu phao với tráng sĩ cơ bắp, Gắp bóng tennis bằng kẹp đá cùng Đi cà kheo mang nón về cho người đẹp, cặp đôi bạn thân Lệ Quyên và Trí Thông đã giành chiến thắng chung cuộc với sự nhanh nhạy, thông minh.

Mymancan (7)

Mymancan (25)

Kiều Ngân dành cho Hồ Đức Lợi vô số lời khen đặc biệt.

Là bạn bè thân thiết nhiều năm qua, chân dài Kiều Ngân không chỉ hỗ trợ Hồ Đức Lợi trong cuộc sống mà còn giúp sức cho anh trong âm nhạc. Điển hình là sản phẩm mới sắp trình làng trong thời gian ngắn tới đây, Kiều Ngân sẽ là nữ chính trong MV của Hồ Đức Lợi. Cả hai sẽ vào vai cặp tình nhân và có những cảnh quay vô cùng lãng mạn được ghi hình tại Phan Thiết.

‘Giá của nụ cười’ do Kiều Ngân đảm nhận vai chính sẽ lên sóng VTC9 – Let’s Viet trong thời gian tới.

Photo: Khắc Huy

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top