TV Show

Kịch tính những màn tranh tài tại vòng chung kết Boxing giải đấu Let’s Viet 2015

Ngày thi đấu đầu tiên vòng chung kết Boxing giải Boxing, Võ thuật cổ truyền các vận động viên xuất sắc toàn quốc tranh đai vô địch Let’s Viet năm 2015 đã diễn ra đầy kịch tính và hấp dẫn tại tỉnh Quảng Ngãi. Sau những màn tranh tài nảy lửa, chúng ta đã tìm ra được 4 gương mặt là nhà vô địch Boxing của giải đấu Let’s Viet mùa thứ 3.

Những cái tên được kỳ vọng như Trịnh Thị Diễm Kiều (Quân Đội), Nguyễn Văn Giới (Đà Nẵng), Nguyễn Văn Hải (CAND) đã không khiến khán giả phải quá bất ngờ khi liên tục giành chiến thắng trước cái đối thủ của mình.

Trịnh Thị Diễm Kiều với lối đánh khôn ngoan và tinh thần chiến đấu đầy quyết tâm, cô đã giành đai vô địch hạng cân 51 kg trước võ sĩ đến từ Sơn La – Nguyễn Thị Tâm. Nguyễn Văn Giới với tỉ số thuyết phục 3 – 0 đã vượt qua được tay đấm mạnh của đoàn Quân Đội Trần Phú Cường giành ngôi vương ở hạng cân 56 kg. Á quân SEA Games 28 Nguyễn Văn Hải cũng có trận thượng đài ấn tượng khi giành ngôi vô địch trước tay đấm đến từ Bắc Ninh – Phạm Đức Đoàn.

1

2

Tạo dấu ấn đậm nét trong đêm chung kết đầu tiên ở bộ môn Boxing chính là trận đấu giữa Hà Thị Linh (Hà Nội) và Vương Thị Vỹ (Bắc Ninh) ở hạng cân 57 kg. Hà Thị Linh thi đấu đầy quyết tâm và phần thưởng cho cô chính là chiếc đai vô địch Let’s Viet mùa 3 giành được từ nhà ĐKVĐ Vương Thị Vỹ.

3

Ngoài 4 trận đấu Boxing ở vòng chung kết, khán giả còn được mãn nhãn với trận thách đấu Kick Boxing và trận thách đấu tranh thưởng Number One – Muay Thái đặc sắc. Sự góp mặt của các võ sĩ Muay Thái trên Đấu trường thép làm cho đêm thi đấu thêm phần đa màu sắc và thu hút khán giả.

4

5

Ngày mai, ngày thi đấu thứ 2 – Vòng Chung kết Boxing Giải Boxing, Võ thuật cổ truyền tranh đai Let’s Viet sẽ tiếp tục diễn ra và được tường thuật trực tiếp lúc 18h30 trên kênh truyền hình Let’s Viet – VTC9. Chương trình được tài trợ bởi nhãn hang nước tăng lực Number One.

4 nhà vô địch Boxing giải đấu tranh đai Let’s Viet 2015

1. Trịnh Thị Diễm Kiều (Quân Đội)- Hạng 51 kg

2. Hà Thị Linh (Hà Nội) – Hạng 57 kg

3. Nguyễn Văn Giới (Đà Nẵng) – Hạng 56 kg

4. Nguyễn Văn Hải (CAND) – Hạng 60 kg.

Theo Quang Phong/Let’s Việt

To Top