TV Show

‘Khoảnh khắc cuộc đời’ mang niềm tin cho cuộc sống

Khoảnh Khắc Cuộc Đời mang ý nghĩa cộng đồng lớn lao.

Đại diện nhà sản xuất, ông Vũ Thành Vinh khẳng định, Khoảnh Khắc Cuộc Đời không chỉ có những câu chuyện đẹp về sự thành công để mang đến niềm tin và hy vọng cho người xem; cũng không chỉ có những câu chuyện vượt khó để tạo động lực cho khán giả, Khoảnh Khắc Cuộc Đời còn có những câu chuyện thất bại, những lựa chọn sai lầm để cảnh báo và cảnh tỉnh những bạn trẻ đang đứng trước những ngã rẽ, lựa chọn quyết định của cuộc đời.

Đại diện của nhà sản xuất, NSƯT Vũ Thành Vinh (Tổng GĐ công ty Truyền thông Khang) cho biết thêm : “Chương trình phát sóng vào khung giờ 22h45 hàng ngày trên kênh HTV9 với mong muốn trước khi đi ngủ khán giả sẽ có được những khoảnh khắc với thông điệp tốt đẹp để ngày hôm sau thức dậy tái tạo những nguồn năng lượng tích cực”.

Buoi cong bo phat song chuong trinh KHOANH KHAC CUOC DOI (70)

Ông Vũ Thanh Vinh tâm huyết với chương trình mang tính cộng đồng cao

Khoảnh Khắc Cuộc Đời là chương trình có định dạng talkshow. Chương trình có 365 tập (thời lượng 15 phút/tập), phát sóng vào lúc 22h45 mỗi ngày, bắt đầu từ ngày 6/5/2019.

Mỗi tập của Khoảnh Khắc Cuộc Đời là một câu chuyện khác nhau về những hoàn cảnh, những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống, được kể lại bởi chính nhân vật của câu chuyện ấy. Họ là những con người thuộc mọi tầng lớp trong xã hội. Câu chuyện của họ có thể đã từng xuất hiện và gây xúc động mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông hoặc chưa từng được khán giả biết đến.

Nha bao PHUOC LAP va dien gia FRANCIS HUNG - Buoi cong bo phat song chuong trinh KHOANH KHAC CUOC DOI (65)

Nhà báo Phước Lập

Điều quan trọng và cũng là mục tiêu lớn nhất của Khoảnh Khắc Cuộc Đời đó là thông qua những câu chuyện này để truyền tải đi những thông điệp tích cực và để câu chuyện đó không chỉ làm thay đổi cuộc đời của 1 cá nhân, 1 con người mà còn có thể tạo thành nguồn cảm hứng, động lực để thay đổi cuộc đời của nhiều người theo hướng tốt đẹp hơn.

Ngoài các nhân vật khách mời, mỗi tập của Khoảnh Khắc Cuộc Đời còn có sự góp mặt của một nhân vật host, là những nhân vật truyền cảm hứng nổi tiếng như: “Tiến sĩ triệu view” Lê Thẩm Dương, diễn giả Francis Hùng, đạo diễn Lê Hoàng, NSƯT Vũ Thành Vinh, MC – Nhà báo Phước Lập, ca nhạc sĩ Hamlet Trương… Không chỉ mang đến phần trò chuyện thú vị, gần gũi cùng với các khách mời, các host còn chia sẻ những lời khuyên chân thành và cách vượt qua thử thách, biến cố từ những kinh nghiệm của mình.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top