TV Show

Khi yêu – Đêm hội tụ của những ngôi sao trẻ

Nhiều người kể về những tình yêu mãnh liệt, cồn cào, nhiều thăng trầm, bão tố. Có người lại mang những tình yêu lặng lẽ, bao dung. Chỉ là lúc mình cần, đã thấy người ở đó, như mặt nước hồ thu tĩnh lặng, an yên… khi yêu một người, mình còn cần gì hơn!

Khi yêu cũng chính là chủ đề cho Đêm Sài Gòn – Phòng Trà Của Mọi Nhà số lên sóng trong đêm chủ nhật cuối cùng của tháng 11.

Đặc biệt, đêm nhạc lần này sẽ là nơi hội tụ của những gương mặt trẻ bước ra từ những cuộc thi Xfactor, The Voice, Idol… và nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng yêu âm nhạc như: Đan Trang, Vân Quỳnh, Phượng Vũ, Trọng Khương, Hoàng Yến…

Trọng Khương trong ca khúc “Tình yêu như mũi tên”

Trọng Khương trong ca khúc “Tình yêu như mũi tên”

Phượng Vũ và “Những mùa hoa bỏ lại”

Phượng Vũ và “Những mùa hoa bỏ lại”

Khởi đầu ấn tượng với giải “Tài năng trẻ – Giọng hát châu Á 2000” khi mới 15 tuổi, Vân Quỳnh chọn Vietnam Idol như một khởi đầu mới sau khi về nước. Và đúng như tâm sự: “Không còn đi hát nhiều năm nhưng niềm đam mê ca hát trong tôi không bao giờ tắt”, với Vân Quỳnh mỗi lần đứng trên sân khấu vẫn là một lần cháy hết mình cho khán giả.

Vân Quỳnh và một nhạc phẩm của Ngô Thụy Miên: “Dốc mơ”

Vân Quỳnh và một nhạc phẩm của Ngô Thụy Miên: “Dốc mơ”

Trái với những gương mặt trẻ bước ra từ những cuộc thi âm nhạc, Đan Trang – từng biết đến qua cuộc thi X-factor lại có một hoàn cảnh đặc biệt hơn. Cô đã phải nghỉ học cách đây 2 năm và bắt đầu đi hát tại các phòng trà, quán cà phê để kiếm tiền nuôi gia đình và lo chạy chữa bệnh tình cho người mẹ. Đến với đêm nhạc lần này, Đan Trang sẽ mang đến cho quý khán giả chất nồng nàn và mãnh liệt qua 2 tình khúc rất được yêu thích: Bài hát cho người tình và Chuyện như chưa bắt đầu.

Đan Trang và hai ca khúc: “Bài hát cho người tình”, “Chuyện như chưa bắt đầu”

Đan Trang và hai ca khúc: “Bài hát cho người tình”, “Chuyện như chưa bắt đầu”

 “Yêu thương mong manh” dưới sự thể hiện của Hoàng Yến

“Yêu thương mong manh” dưới sự thể hiện của Hoàng Yến

Với những nhạc phẩm được chấp bút từ những cái tên “bảo chứng”: Đức Trí, Quốc Bảo, Ngô Thụy Miên như: Cám ơn người tình, Nếu đã yêu, Con tim tan vỡ, Dốc mơ,… Đêm nhạc hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những sắc màu âm nhạc đầy ấn tượng.

Tình yêu đôi khi không chỉ cần một bờ vai, một vòng tay siết chặt. Nó còn cần cả thời gian, để thấu hiểu và có khi là cả để rời xa… Đêm Sài Gòn – Phòng Trà Của Mọi Nhà với chủ đề Khi yêu như thường lệ sẽ được truyền hình trực tiếp từ phòng trà Đồng Dao (164 Pasteur, Q.1) và trên kênh truyền hình Let’s Viet lúc 21h30 – Chủ nhật 29/11/2015. Chương trình cũng sẽ dành tặng 3 cặp vé mời cho những quý khán giả may mắn trên Fanpage Let’s Viet.

Theo Hồng Nhung/LetsViet

To Top