TV Show

Khánh My nói tiếng Anh lưu loát với trai Tây

Nữ diễn viên thể hiện khả năng tiếng Anh lưu loát trong một buổi tập luyện với bạn diễn nước ngoài.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện của nữ diễn viên gốc Kiên Giang và bạn diễn nước ngoài trong phòng tập xuất hiện trên mạng đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Nhờ có vốn tiếng Anh được tích lũy từ thời còn đi học, cựu sinh viên đại học Kinh tế tự tin trao đổi với bạn diễn điển trai về phần chuẩn bị cho tiết mục nhảy trong đêm thi sắp tới. Người đẹp thông thạo 2 ngôn ngữ còn đùa giỡn với nam bạn diễn để giảm bớt căng thẳng trong khi tập luyện.

Khánh My bắn tiếng Anh với bạn nhảy

Động lực học tiếng Anh của Khánh My bắt nguồn từ thời cô đang học phổ thông. Trong một lần giao lưu với trường quốc tế, hai học sinh trường bạn chỉ vào nữ diễn viên và nói gì đó bằng tiếng Anh. Vì không thể hiểu được nội dung của cuộc trò chuyện, cô cảm thấy khó chịu, tức. Cô bé 15 tuổi đã hạ quyết tâm phải học và nghe cho bằng được càng nhiều tiếng nước ngoài càng tốt.

Bên cạnh khả năng nói tiếng Anh lưu loát, Khánh My còn có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Trung. Đây cũng là một trong các lý do giúp nữ diễn viên vượt qua hàng loạt ứng cử viên sáng giá để được mời vào vai nữ chính trong phim “Tình xuyên biên giới”. Đặc biệt hơn, mọi khả năng giao tiếp ngoại ngữ được cô tự rèn luyện bằng cách giao tiếp, trò chuyện với bạn bè nước ngoài thông qua các phương tiện trực tuyến.

1

6

Chỉ còn chưa đầy nửa tuần, đêm liveshow trực tiếp đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ sẽ diễn ra.

9

10

Dù gần như kiệt sức bởi lịch tập dày đặc sau Tết, Khánh My vẫn cùng bạn diễn theo sát các buổi tập để đảm bảo tốt nhất cho phần nhảy của đội.

12

14

Người đẹp 9x thuộc đội của HLV Hồng Việt cùng với Jennifer Phạm và Lâm Chi Khanh.

16

18

26

31

Tiết mục sắp tới của nữ diễn viên “Tình xuyên biên giới” sẽ được dàn dựng dựa trên ý tưởng về một câu chuyện thời La Mã. Khánh My và bạn diễn hứa hẹn sẽ mang nhiều bất ngờ đến cho khán giả xem truyền hình.

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top