TV Show

Khán giả tranh cãi về ồn ào của Võ Hạ Trâm tại ‘Gương mặt thân quen’

Nghi án Võ Hạ Trâm bị “dìm hàng” tại Gương mặt thân quen đã có từ lâu khi cô liên tục có điểm số thấp dù thể hiện xuất sắc các phần thi. Lần đầu tiên người trong cuộc chính thức lên tiếng.

Võ Hạ Trâm chia sẻ, cô bị áp lực dữ dội khi ba giám khảo Hoài Linh, Mỹ Linh, Đức Huy soi khả năng thanh nhạc trong khi các thí sinh khác được khen. Điểm số không như ý tại các tuần thi từng làm gia đình cô bức xúc và yêu cầu con gái dừng cuộc chơi.

Võ Hạ Trâm cho biết: “Nhiều tuần liên tiếp tôi bị ép điểm trong khi những nỗ lực của tôi không đáng nhận kết quả như vậy. Điều đó khiến tôi ức chế và thất vọng.

Đỉnh điểm là ở tập 9, khi tôi hóa thân thành NSƯT Thanh Ngân, dù được giám khảo khen rất nhiều nhưng cuối cùng tôi chỉ về nhì. Lúc đó gia đình vì xót con nên yêu cầu tôi bỏ thi, tại trường quay khi đó khán giả cũng phản ứng”.

Hay: “Tôi cũng đã hy sinh nhiều thứ và mất 8-9 năm học thanh nhạc để có như ngày hôm nay. Tôi có cảm giác sở trường của mình bỗng chốc thành sở đoản bởi mỗi lần bước ra sân khấu lại bị soi về thanh nhạc. Trong khi đó, giám khảo chưa bao giờ nhận xét khả năng thanh nhạc, giọng hát, kỹ thuật của các bạn.Điều đó khiến tôi chạnh lòng. Nếu các bạn cũng hy sinh, cũng đầu tư học hành như tôi và bị soi thì tôi sẽ không buồn.”.

1466321246_guong-mat-than-quen-06-copy1

Võ Hạ Trâm làm giám khảo nổi da gà khi hóa thân thần Lan trong trích đoạn ‘Lan và Điệp’ nhưng lại chỉ về nhì trong tuần qua.

Trước những chia sẻ thẳng thắn của Võ Hạ Trâm, khán giả yêu thích chương trình tranh cãi lớn.

Tuấn đến từ Nghệ An đồng ý với ý kiến của Võ Hạ Trâm: “Anh xem em biểu diễn mà tức quá. Bởi vì trình độ của em là số 1 trong các thí sinh, thậm chí có thể nhỉnh hơn cả giám khảo, anh không muốn nêu tên vì tế nhị. Lý do là đó, sau này đi thi thì phải quyết định kỹ, phải vào đúng chỗ đẳng cấp với mình. Mong em vui, cống hiến tiếp, không được bỏ cuộc”.

Khán giả từng có cơ hội học chung trường Võ Hạ Trâm tiết lộ: “Hồi xưa học cùng truờng, lớp học thì sát bên. Thấy nguời bạn này nhỏ nhỏ lùn lùn thế mà bất ngờ về giọng hát khoẻ kinh khủng. Từ thời cấp 2 là mình đã biết bạn ấy và đã không bất ngờ vì bạn ấy nổi tiếng, và có tài thật sự. Mình ủng hộ những chia sẻ của Trâm vì thấy đúng”.

Song, Q.An lại cho rằng: “Giỏi quá cũng là cái tội. Tiết mục nào cũng hát quá hay, diễn quá ấn tượng, định hình phong cách của Võ Hạ Trâm không lẫn đâu được, bởi vậy nên không thoát ra được dấu ấn của bản thân. Tiết mục nào mình xem cũng vẫn thấy còn hình ảnh Võ Hạ Trâm trong ấy, không hoàn toàn thoát xác nhập tâm vào nhân vật được mà vẫn cứ là một Võ Hạ Trâm hát quá hay, quá ngọt, nhảy quá giỏi. Nhưng mà lại không được giống cho lắm”.

Khán giả Huy bảy tỏ: “Trước giờ rất thích Võ Hạ Trâm. Mỗi lần nghe chỉ hát là lặng cả người. Thật sự giọng hát hay kinh khủng. Mấy bài có những nốt cao nghe chị hát cứ liên tưởng tới Lee Haeri của nhóm Davichi, nổi cả da gà.

Cũng rất thích tính cách, con người của chị. Nụ cười toả nắng, lúc nào cũng thấy cười thôi. Tính thì khìn khìn, làm người khác có thiện cảm và cũng vui lây, thấy nụ cười đó thôi là quên hết cả mệt mỏi.

Nhưng mình thấy Võ Hạ Trâm nên cảm ơn chương trình vì nhờ đó nhiều người biết đến và yêu quý Trâm hơn thay vì lên báo trách móc thế này, không hay cho lắm. Nhiều người không hiểu lại nghĩ chị muốn PR, tự đề cao bản thân”.

TỔNG HỢP/Xevathethao.vn

To Top