TV Show

Khán giả ngỡ ngàng với ‘Tìm Lại Giấc Mơ’ phiên bản vọng cổ

Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ tipế tục tìm ra ứng viên tiềm năng.

IMG_2220

Cả ba HLV Ngọc Huyền, Kim Tử Long, Thoại Mỹ đã có màn hát nối rất ấn tượng với nhau. Không hổ danh là ba nghệ sĩ tài năng của dòng nhạc cải lương, vọng cổ, họ đã có màn tung hứng, tiếp nối nhau đầy bất ngờ bằng những câu cải lương không được chuẩn bị trước.

NGOC QUYEN (5)

Thí sinh Ngọc Quyền với ngoại hình sáng sân khấu đã mở đầu chương trình với một đoạn trong bản ballad Tìm Lại Giấc Mơ của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà trước khi bắt đầu thể hiện phần ca vọng cổ. Vừa kết thúc phần thi, Kim Tử Long đã chạy ngay lên sân khấu đứng ngay cạnh thí sinh và thuyết phục: “Em về đội anh, anh sẽ là người lo cho em, vừa tân nhạc, vừa cổ nhạc, em hát tân nhạc cũng hay mà em hát vọng cổ cũng tuyệt vời”.

NGOC QUYEN (6)

Sự sáng tạo mới mẻ khi vọng cổ hóa bản hit gắn liền với tên tuổi của nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà đã giúp nữ thí sinh xinh đẹp Ngọc Quyền ghi điểm trong lòng các HLV và khán giả. Ba HLV đã ra sức tranh giành quyết liệt với mong muốn chiêu mộ được giọng ca hay về đội.

NGOC QUYEN (25)

 Dù HLV Kim Tử Long tình nguyện lo, HLV Thoại Mỹ dành không ít mỹ từ khen ngợi nhưng cuối cùng thí sinh này vẫn chọn về đội của HLV Ngọc Huyền khiến hai HLV còn lại ngẩn ngơ tiếc nuối. Có thể thấy, Ngọc Quyền là một trong những thí sinh tạo được dấu ấn mạnh khi mang hơi thở hiện đại của dòng nhạc nhẹ kết hợp với dòng nhạc cải lương, vọng cổ.

VAN THAT (6)

Thí sinh Văn Thật tạo ấn tượng khi vác chiếc chiếu trên vai trong trang phục chiếc áo nâu đã sờn. Anh thể hiện trích đoạn Tình Anh Bán Chiếu với giọng ca dày, tốt theo lời nhận xét của HLV Kim Tử Long nhưng ẩn chứa bên trong là những nỗi niềm chất chứa.

SON TUNG (5)

Thí sinh Sơn Tùng, 30 tuổi đến từ Bạc Liêu làm công việc lo hương khói ở trong Miễu. Anh đã trình diễn tiết mục Tâm Sự Loài Chim Biển với giọng ca giống nghệ sĩ Mỹ Châu. Thí sinh này cho biết anh mê nghệ sĩ Mỹ Châu từ lúc 9 tuổi. HLV Kim Tử Long nhận xét đây là giọng ca trời cho.

ANH CHANG (5)

Thí sinh Anh Chàng đến từ Bạc Liêu thể hiện tiết mục Thương Nhớ Người Dưng với cảm xúc đong đầy. Tuy nhiên, anh vẫn chưa nhận được sự lựa chọn của các HLV.

MINH DUONG (21)

Anh chàng tài xế Minh Đương, 27 tuổi đã thể hiện tiết mục Mùa Hoa Đào.

VAN GAN (11)

Thí sinh Văn Gàn sở hữu giọng ca nội lực qua tiết mục Trúc Lan Phương Tử. HLV Kim Tử Long cho thấy Văn Gàn hát không có lực bằng thường ngày có lẽ vì quá áp lực khi đứng trên sân khấu lớn.

MY CHAU (2)

Cô nàng Mỹ Châu thể hiện trích đoạn Đêm Hội Long Trì trong trang phục cổ trang. Tuy nhiên, phần biểu diễn của cô bị rớt nhịp ở câu sề và chưa tạo được ấn tượng để các HLV chọn lựa.

VAN HAU (5)

Thí sinh Lê Văn Hậu thể hiện xuất sắc tiết mục trích đoạn Trùm Sò Mất Trộm với nét hài duyên dáng trên sân khấu. HLV Ngọc Huyền dành cho anh nhiều lời khen ngợi và cảm ơn anh đã mang sắc thái cải lương hài đến với chương trình này.

PHAM NGUYEN (3)

Anh chàng đầu bếp Phạm Văn Nguyên khiến cho bộ ba HLV đồng loạt vỗ tay khi anh kết thúc phần thể hiện tiết mục Ai Cho Tôi Tình Yêu. Thí sinh này chia sẻ anh làm đầu bếp ở làng nướng miền Tây và cũng đang đi hát ở những buổi tiệc, đám cưới, đám hỏi.

Kết thúc tập 2, đội của HLV Thoại Mỹ và đội của HLV Ngọc Huyền mỗi đội chọn về được 2 thí sinh, đội của HLV Kim Tử Long chọn được thêm 3 giọng ca về đội.

Đường đến danh ca vọng cổ – tập 2

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top