TV Show

Khán giả chỉ trích 2 MC “Quả bóng vàng” vô duyên, thiếu tôn trọng cầu thủ

2 MC dẫn chương trình trực tiếp và màn công bố bắt dự đoán kết quả bị cho là vô duyên.

Lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2018 được nhận xét đã trao giải xứng đáng cho Quang Hải với giải thưởng cao nhất. Tuy nhiên màn trao giải lại để lại nhiều bức xúc với khán giả xem chương trình trực tiếp này.

 Nhiều bình luận tỏ ra khó chịu về cách dẫn chương trình của 2 MC là Thiên Vũ – Tường Vy. Hầu hết các bình luận đều chỉ trích MC tỏ thái độ thiên vị khi dự đoán cầu thủ đoạt giải cao nhất, và “thiếu tôn trọng” các cầu thủ, đưa ra những câu hỏi làm người xem khó chịu.

khan gia chi trich 2 mc "qua bong vang" vo duyen, thieu ton trong cau thu hinh anh 1

2 MC bị chê không tiết chế được cảm xúc cá nhân trong màn công bố trao giải Quả bóng vàng

Nhằm tạo sự hồi hộp cho người xem, hai MC đề nghị các khách mời đưa ra dự đoán kết quả. Hoa hậu Tiểu Vy và Hari Won là khách mời trao giải bị làm khó khi MC hỏi dự đoán Quả bóng vàng thuộc về ai. Điều này vô tình gây bối rối cho Anh Đức, bởi đa phần các khách mời và CĐV đều chọn Quang Hải.

Một khán giả tên Hòa Bình viết: “Nhìn mặt Anh Đức và Văn Đức lúc đó khá buồn, Quang Hải cũng tỏ ra khó xử. MC thì vẫn cứ hồn nhiên cười. Tới lúc trao giải cho Anh Đức thì không thèm phỏng vấn luôn.

Thật sự quá buồn, chương trình đã xúc phạm và làm tổn thương không chỉ cầu thủ, mà còn có nguy cơ chia rẽ tình đoàn kết anh em trong đội. Những nguời biên tập quá nghiệp dư không biết họ sẽ nghĩ gì khi xem lại buổi trao giải hôm nay”.

khan gia chi trich 2 mc "qua bong vang" vo duyen, thieu ton trong cau thu hinh anh 2

Màn công bố bắt các khách mời, khán giả dự đoán cầu thủ chiến thắng Quả bóng vàng bị chê vô duyên

Một tài khoản facebook khác tỏ ra bức xúc: “MC của chương trình trao Quả bóng vàng có duyên ghê gớm. Danh hiệu chưa được trao nhưng cứ mở miệng ra là “Quang Hải”.

Hai cầu thủ Lê Huỳnh Đức và Nguyễn Hồng Sơn dù cố tránh né không nói trực tiếp dự đoán của họ về người sẽ đoạt Quả bóng vàng nhưng MC vẫn cố hỏi mấy lượt. Làm cái chương trình gì mà để các cầu thủ được đề cử ở dưới mặt mũi căng thẳng thì ít nhưng ái ngại quá nhiều.

Anh Đức lên nghe công bố giải thưởng mà mặt buồn thiu. Có lẽ anh đã chịu màn “tra tấn” quá khủng khiếp của MC và các khách mời nên mặt không thể vui nổi. Xem có 10 phút thôi mà cảm thấy khó chịu vô cùng”.

Nhiều bình luận nhận xét “màn tung hứng đoán Quả bóng vàng vô duyên”. Không ít khán giả thấy việc làm dự đoán này gây khó xử cho cầu thủ.

Nam MC chương trình đã xóa bức ảnh chụp trước giờ ghi hình lễ trao giải trong khi nữ MC khóa bình luận.

theo dân việt

To Top