TV Show

Khán giả bức xúc Trường Giang vì nghi vấn thiên vị Midu

Trường Giang đã khiến một số khán giả bức xúc và chỉ trích vì cho rằng anh đang thiên vị Midu.

Tối qua (12/10), tập 29 chương trình Nhanh như chớp mùa thứ hai đã lên sóng, với nhiều phần thi gay cấn.

Trong tập chơi tuần này là sự trở lại của hai đội: Đội Ốc Thanh Vân, Xuân Nghị, Mai Phương và đội Midu, Phát La, Emma.

Mai Phương khiến khán giả lo lắng vì sức khỏe yếu, Ốc Thanh Vân phải dìu đi

Sau một thời gian phải vào viện điều trị cách ly vì diễn biến xấu bất thường của bệnh ung thư, diễn viên Mai Phương đã phục hồi sức khỏe và trở lại sóng truyền hình qua các game show.

Khán giả bức xúc Trường Giang vì nghi vấn thiên vị Midu - Ảnh 1.

Ốc Thanh Vân chăm sóc Mai Phương

Tuy nhiên, tại lần xuất hiện ở Nhanh như chớp tuần này, Mai Phương lại khiến khán giả khá lo lắng cho tình hình sức khỏe của cô. Nhìn Mai Phương trên sân khấu khá yếu và có chút gắng gượng, nụ cười của cô không được tươi như mọi khi.

Đặc biệt, một số khán giả con để ý bụng Mai Phương hơi to bất thường. Họ cho rằng đây là dấu hiệu không ổn với bệnh tình của nữ diễn viên.

Thậm chí, Ốc Thanh Vân còn phải dìu Mai Phương bước đi. Mỗi lúc trả lời đúng và được xe đẩy lên, Mai Phương đều giật mình.

Tuy vậy, Mai Phương vẫn tham gia các thử thách của chương trình một cách khá nhiệt tình và được khen ngợi về kiến thức sâu rộng. Cô là người trả lời đúng nhiều câu hỏi liên tiếp nhất trong đội chơi của mình.

Khán giả bức xúc Trường Giang vì nghi vấn thiên vị Midu - Ảnh 3.

Ốc Thanh Vân dìu Mai Phương

Ngoài ra, vẫn có nhiều người cho rằng tình hình sức khỏe của Mai Phương đã tốt hơn. Đặc biệt, cách đối xử ân cần của Ốc Thanh Vân với Mai Phương cũng được công chúng chú ý và khen ngợi. Nữ diễn viên luôn động viên, ăn nói nhẹ nhàng và nhường nhịn Mai Phương.

Khán giả bức xúc Trường Giang vì nghi vấn thiên vị Midu - Ảnh 4.

Mai Phương dễ bị giật mình

Khán giả bức xúc Trường Giang vì nghi vấn thiên vị Midu - Ảnh 5.

Các ý kiến của khán giả về sức khỏe của Mai Phương và lời khen cho Ốc Thanh Vân

Trường Giang bị khán giả phản ứng vì thiên vị Midu

Trong chương trình tuần này, Trường Giang một lần nữa lại khiến khán giả bức xúc và chỉ trích vì cho rằng anh có sự thiên vị với hot girl Midu.

Khán giả bức xúc Trường Giang vì nghi vấn thiên vị Midu - Ảnh 6.

Cụ thể, ở câu hỏi “Mèo nào không sợ chuột“, Mai Phương trả lời đầy đủ là “Mèo nào cũng không sợ chuột trừ mèo máy Doraemon“. Câu trả lời này trùng khớp y nguyên với đáp án của chương trình nên Mai Phương được cho là trả lời đúng.

Cùng một câu hỏi đó, Midu lại trả lời là “Mèo nào cũng không sợ chuột” (thiếu vế về mèo máy Doraemon sợ chuột), nhưng Trường Giang vẫn cho là đúng một cách nhanh chóng.

Trong khi đó, đáp án của chương trình phải có thêm vế loại trừ mèo máy Doraemon như Mai Phương nói.

Chính vì điều này, Trường Giang đã khiến một số khán giả bức xúc và chỉ trích vì cho rằng anh đang thiên vị Midu.

Khán giả bức xúc Trường Giang vì nghi vấn thiên vị Midu - Ảnh 7.

Khán giả bức xúc cho rằng Trường Giang thiên vị Midu

Midu nói Xuân Nghị: “Anh nghĩ sao mà nói tôi bị anh kiểm soát vậy”

Tham gia chương trình tuần này, Xuân Nghị tỏ vẻ thích Midu ra mặt. Ngay từ lúc Midu bước ra, ánh nhìn của Xuân Nghị đã có động thái lạ và bị Hari Won bắt được. Dù Xuân Nghị ngượng ngùng chối, nhưng mọi người đều nhận ra.

Khán giả bức xúc Trường Giang vì nghi vấn thiên vị Midu - Ảnh 8.

Tới khi bắt cặp thi, Xuân Nghị làm đối thủ của Midu, anh liền nói: “Midu chỉ là một cô gái trẻ. Mọi thứ ở trong lòng bàn tay. Vấn đề này là vấn đề kiểm soát”.

Midu nghe vậy liền dí dỏm đáp lại: “Anh nghĩ sao mà nói em bị anh kiểm soát vậy?”. Xuân Nghị tự tin đáp: “Những cô gái đẹp đều bị tôi kiểm soát hết“. Lúc này, Midu hài hước thốt lên: “Lại thêm một chàng trai bị ảo tưởng nữa rồi”.

Khán giả bức xúc Trường Giang vì nghi vấn thiên vị Midu - Ảnh 9.

Sau đó, Xuân Nghị cố tình để Midu lên chơi trước và nói: “Lần đầu tiên tôi được gặp Midu, tôi muốn có gì đó ga lăng với cô ấy nên sẽ nhường cô ấy chơi trước“. Cuối cùng thì anh đã thua đậm trước Midu, khiến Trường Giang phải nhắc: “Tôi đã bảo rồi, gái đẹp toàn là yêu quái”.

theo trí thức trẻ

To Top