TV Show

Khám phá một ngày nghỉ của MC Thảo Nguyên

Thảo Nguyên – gương mặt quen thuộc của khán giả Kênh truyền hình Let’s Viet – VTC9 hay khán  giả ‘365 ngày hạnh phúc’ có những ngày nghỉ hiếm hoi trong năm.

IMG_1939

IMG_1940

Từng đoạt giải ba cuộc thi người dẫn chương trình truyền hình 2006; Tốt nghiệp Xuất sắc khóa đào tạo MC tại nhà văn hóa thanh niên năm 2006, Thảo Nguyên trở thành gương mặt MC quen thuộc với khán giả cả nước. Chất giọng ngọt ngào, gương mặt khả ái là những thế mạnh đặc biệt của nữ MC này.

IMG_1944

IMG_1947

Thảo Nguyên chia sẻ, từ khi là người của công chúng cô ít có thời gian nghỉ ngơi. Hầu hết thời gian của người đẹp dành cho những buổi ghi hình. Dịp lễ vừa qua là khoảng thời gian hiếm hoi cô có thể nhâm nhi ly cà phê bên bạn bè thân thiết.

IMG_1950

IMG_1949

Thảo Nguyên tiết lộ mình cũng là tín đồ của thời trang cao cấp nhưng ít dịp được ghi lại những hình ảnh này vì bận rộn. Sau khi cà phê, Thảo Nguyên quyết định cùng ekip lựa chọn những trang phục ưng ý nhất để thực hiện bộ ảnh trước yêu cầu của báo giới.

IMG_1951

IMG_1937

Vóc dáng cân đối nhờ ăn kiêng và thể dục đều đặn giúp Thảo Nguyên có những shot hình ăn ý. Sau kỳ nghỉ, cô sẽ bận rộn với vai trò MC đến hết năm nay và chuẩn bị cho những kế hoạch tiếp theo.

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top