TV Show

Khả Như tiếp tục ngồi ghế nóng, lém lỉnh trổ tài ăn nói

Nhạc hội song ca mùa 2 tập 10 không chỉ chứng kiến màn cướp diễn đàn MC của Khả Như, Khương Ngọc mà còn là sự hội ngộ đầy ắp tiếng cười của hai diễn viên trong bộ phim điện ảnh làm mưa làm gió của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vừa qua.

Trong tập 10 Nhạc hội song ca mùa 2 lên sóng chủ nhật tuần này, khán giả sẽ chào đón sự đổi mới của bộ tứ bình luận viên, khi hai cái tên quen thuộc Thanh Duy và Diệu Nhi đã chính thức nhường chỗ cho Khương Ngọc và Khả Như. Cùng với đó là sự xuất hiện đầy bất ngờ của Á hậu Hoàng Oanh và ca sĩ Dương Triệu Vũ.

6

Khả Như – Khương Ngọc

Khả Như, Khương Ngọc đã phối hợp nhưng không ăn ý để cướp mic của 2 MC ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân. Với câu cửa miệng dí dỏm, Khả Như chiêu dụ khán giả ủng hộ mình: “Tôi muốn thấy cánh tay của các bạn!”.

Cũng trong tập 10, Khả Như “hăm dọa” rằng sự có mặt của mình sẽ không để yên cho cặp đôi MC của Nhạc hội song ca mùa 2 trong suốt quá trình ghi hình diễn ra.

Trái ngược với sự lém lỉnh của Khả Như và Khương Ngọc thì Hoàng Oanh và Dương Triệu Vũ lại mang đến sự điềm đạm, chững chạc trong màn chào sân. Chính vì dành nhiều lời khen cho bộ đôi MC của chương trình mà Hoàng Oanh được Ngô Kiến Huy khen là người tử tế nhất Nhạc hội song ca mùa 2. Với riêng Dương Triệu Vũ khi được hỏi độ hợp rơvới Hoàng Oanh, nam ca sỹ cho biết: “Chưa biết thế nào như cả hai đẹp ngang nhau rồi”.

48

Khả Như ngày càng đắt show bình luận nhờ tài ăn nói khéo léo

Bên cạnh, bộ tứ bình luận viên, các ca sỹ đồng hành cũng có sự thay đổi đáng kể khi có sự góp mặt của những ca sỹ trẻ đang hot của showbiz Việt như Ali Hoàng Dương, Hoàng Yến Chibi, Thảo Trang, Đinh Hương cùng sự trở lại của nghệ sĩ Tấn Hoàng tại bảng thu thứ 5 với dòng nhạc dance sôi động.

43

Hoàng Yến Chibi – Hoàng Oanh

Liệu rằng sự dạn dày kinh nghiệm của Thảo Trang, Đinh Hương sẽ chiến thắng hay sức trẻ của Ali Hoàng Dương và Hoàng Yến Chibi mới là mấu chốt chinh phục được khán giả.

Tập 10 của Nhạc hội song ca mùa 2 với màn tranh tài của 5 ca sỹ: Ali Hoàng Dương, Hoàng Yến Chibi, Đinh Hương, Thảo Trang và nghệ sỹ Tấn Hoàng sẽ phát sóng ngày 17-06-2018.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

Loading...
To Top