TV Show

Khả Như mất trắng 25 triệu vì lỡ tin lời đối thủ

Với quan điểm cảm tính “Người yêu thương chó sẽ không bao giờ đánh đập chó”, nữ diễn viên Khả Như đã “mắc bẫy” của hung thủ vụ án Mật vụ Bản di chúc và vuột mất 25 triệu đồng tiền thưởng của chương trình.

Mật vụ Bản di chúc là tập thứ 7 của chương trình Điệp vụ đối đầu. Nội dung của mật vụ là một vụ án giết người xảy ra trong gia đình của tỷ phú Trần Hùng (Gia Bảo). Nạn nhân là Tuấn (Gia Bảo) – con trai của ông Hùng và người vợ đầu tiên. Lúc còn trẻ, ông Hùng đã làm chuyện có lỗi với vợ là đuổi bà đi trong lúc bà đang mang thai. Sau đó người vợ sinh ra một đứa con trai tên là Tuấn và một mình nuôi dạy con khôn lớn. Tuy nhiên, vì nghèo khó lại bệnh tật, người vợ qua đời, Tuấn phải đi bán hủ tíu gõ để kiếm sống.

Vì day dứt tội lỗi của mình, ông Hùng đã nhiều lần đi tìm Tuấn và đưa anh về nhà nhưng sau khi về, Tuấn lại tiếp tục bỏ đi vì không thể chịu đựng sự hống hách, khinh rẻ của ông chú ăn chơi trác táng là Khánh (Duy Khánh) và sự lẳng lơ của bà vợ hai của cha (Ngô Phương Anh).

1. Doi Kha Nhu - Khanh Ngoc - Le Buu Da (2)

Đội của Khả Như

2. Doi Nam Thu - Mac Van Khoa - Tam Nguyen (1)

Đội Nam Thư

Tuy nhiên, vì sức khỏe ngày càng yếu nên ông Hùng tiếp tục đi tìm con và nan nỉ anh về nhà chỉ 1 ngày duy nhất để ông có thể hoàn thành tâm niệm của người vợ quá cố đó là bù đắp lại cho những thiệt thòi cho Tuấn. Vì mẹ của mình, Tuấn một lần nữa trở về ngôi nhà của cha.

Trong buổi cơm tối, ông Hùng bất ngờ công bố di chúc với số tiền 100 tỉ được chia cho 4 người trong ngôi nhà theo tỉ lệ: bà vợ hai Kim Liên 30%, ông Khánh 10%, ông quản gia Đằng 0,05% và Tuấn 59,95%. Con số này không khiến ai hài lòng, kể cả Tuấn. Anh muốn ông Hùng để lại hết 100 tỉ cho mình, bởi anh rất hận những người trong gia đình ông Hùng và không muốn ai được hưởng gia tài của cha. Trong buổi tối hôm đó, trong lúc đăng tắm, kẻ gian đã lẻn vào phòng Tuấn đánh trọng thương chú ch, cài bẫy điện và đổ nước khắp sàn nhà, khiến cho Tuấn đi điện giật rất nặng, nếu ông Hùng không vào kịp thì anh đã chết.

8. Ong Hung cong bo di chuc (3)

Tình huống bi hài trong gia đình khiến các mật vụ đau đầu

Ngay sau khi xem xong mật vụ, 2 thủ lĩnh Nam Thư và Khả Như gần như đã có kết quả riêng của mình. Cả hai hoàn toàn loại nhân vật bà Kim Liên ra khỏi diện tình nghi vì cho rằng một người phụ nữ thông minh thì sẽ không cần phải làm gì cả. Riêng Nam Thư, cô cho rằng từ trước tới nay cô vốn không tin vào đàn ông nên những việc của mình, cô đều muốn tự tay làm hoặc dùng tiền để sai khiến người khác làm. Đó là một  cách ẩn dụ để Nam Thư và Khả Như hướng sự tập trung về 2 nhân vật nam tình nghi là ông Khánh và ông quản gia.

Lập luận của Nam Thư và Khả Như cũng hoàn toàn phù hợp với lập luận của bình luận viên Xuân Trang – đạo diễn của sân khấu kịch Phú Nhuận. Bình luận viên Huỳnh Lập thì tình nghi nhân vật Khánh là thủ phạm. Ở tập này, khán giả trường quay cũng được tham gia dự đoán. Trong 3 khán giả được phỏng vấn thì một khán giả nam dự đoán hung thủ là bà Liên, 2 khán nữ dự đoán hung thủ là ông quản gia.

Để củng cố quan điểm của mình, 2 thủ lĩnh Khả Như và Nam Thư đã tung 2 điệp viên trong đội mình vào điều tra các nhân vật. Sau khi có thêm các chi tiết khai thác từ các nhân vật, Khả Như giành quyền trả lời trước với kết quả thủ phạm là ông Khánh. Khả Như cho biết tuy lập luận có phần cảm tính nhưng cô cho rằng ông Đằng là người yêu chó nên không thể ra tay đánh đập chú chó dã man, chỉ có ông Khánh là người không giấu diếm việc mình rất ghét chó.

1. Doi Kha Nhu - Khanh Ngoc - Le Buu Da (3)

Khả Như tiếc nuối vì vuột mất 25 triệu đồng

Từ lập luận đó cộng thêm việc ông Khánh là người ghét Tuấn, biết sửa điện, lại mang giày ba ta dù đang mặc đồ bơi, khiến Khả Như nghi ngờ ông Khánh lấy nước hồ bơi đổ trong phòng của Tuấn và mang giày để khỏi bị điện giật. Những lập luận của Khả Như hoàn toàn có lý nhưng đó không phải là kết quả đúng của mật vụ. Ông Khánh tuy thừa nhận mình rất muốn giết Tuấn nhưng ông không dại dột làm điều đó vì biết sẽ có người ra tay giúp mình. Với đáp án sai, Khả Như đã để vuột mất 25 triệu đồng tiền thưởng và chỉ được nhận 10 triệu đồng an ủi.

Giành quyền trả lời sau, Nam Thư khẳng định một cách chắc nịch hung thủ chính là ông quả gia. Với đáp án đúng, một lần nữa đội Nam Thư đã giành được chiến thắng trước đội của Khả Như, tuy nhiên vì trả lời sau nên Nam Thư chỉ nhận được phần thưởng 15 triệu đồng. Tuần trước, Nam Thư cũng giành được chiến thắng.

Tập 8 của chương trình sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ Ba ngày 30/5/2017 với Mật vụ Kẻ thù siêu trộm.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top