TV Show

Khả Như chạm trán Khương Ngọc, ngại ngùng khi nhìn nhau

Từng có mối quan hệ tình cảm nay chuyển thành những người bạn bè tốt, Khả Như và Khương Ngọc vẫn hết sức thoái mái, vui vẻ ngồi ghế bình luận cùng nhau tại chương trình “Nhạc Hội Song Ca” cùng với cặp đôi Hoàng Oanh- Dương Triệu Vũ.

Với những bạn bè thân thiết hoặc khán giả đã theo dõi Khả Như từ lâu đều biết cô và diễn viên Khương Ngọc từng có mối quan hệ tình cảm nghiêm túc và khá kín tiếng trước truyền thông. Vì những lí do, sau một thời gian dài gắn bó, cả hai đã quyết định dừng lại chuyện tình cảm trong êm đẹp.

Nhac-hoi-song-ca3

Sau khi đường ai nấy đi, thay vì chọn cách né tránh hay chấm dứt mối quan hệ thì hai nghệ sĩ lại trở về là những người bạn thân thiết. Họ âm thầm ủng hộ, quan sát và hỗ trợ nhau trong công việc, cả cuộc sống nếu đối phương cần.

Nhac-hoi-song-ca2

Cùng xuất hiện tại show truyền hình Nhạc Hội Song Ca, Khả Như khá thoải mái khi đồng hành cùng Khương Ngọc. Chính sự lém lỉnh của Khương Ngọc và duyên dáng, hoạt ngôn của Khả Như đã khiến phần mở đầu chương trình trở nên vô cùng sôi động.

Nhac-hoi-song-ca14

Thậm chí, khi ca sĩ Thảo Trang bày tỏ sự e dè khi gặp phải MC là ca sĩ chuyên nghiệp như Ngô Kiến Huy thì Khả Như ngay lập tức phản pháo và dìm hàng chàng Bắp.

Nhac-hoi-song-ca15

Cô cho biết Ngô Kiến Huy đã tiết lộ với cô trong hậu trường rằng anh đã nghỉ hát 4 năm rồi. Đây là điều khiến cả ban bình luận và các thí sinh được phen cười nghiêng ngả.

Nhac-hoi-song-ca4

Chia sẻ về khó khăn khi ngồi ghế nóng cùng Khương Ngọc, Khả Như cho biết: “Tôi và anh Khương Ngọc gặp khó khăn lớn đó là khi nhận lời ngồi chung chương trình sẽ sợ mọi người chọc ghẹo nên khá là lo lắng. Thế nhưng, khi lên sân khấu, cũng vì cả 2 không ai ngượng ngùng ai nên lên hình… mất hết nét vì quá lầy lội. Nói chung, chúng tôi khi làm việc cùng nhau thấy vui và thoải mái chứ không hề e dè vì chuyện cũ. Tôi luôn quan niệm, những người bạn đến bên cuộc đời mình dù có đi đến cuối cùng trong một mối quan hệ hay không cũng không sao cả. Sau bao sóng gió, việc vẫn còn bên nhau, cởi mở và chân thành với nhau mới là điều đáng quý”.

Nhac-hoi-song-ca20

Trên sân khấu, trước khi Ali Hoàng Dương trình diễn tiết mục Đường cong cùng thí sinh Minh Triết, Khả Như với vai trò bình luận viên đã rời ghế tiến thẳng lên sân khấu và gửi lời chúc cũng như kêu gọi khán giả ủng hộ nhiệt tình cho anh chàng. Có lẽ chính nhờ sự “nhiệt tình” của Khả Như cũng màn kết hợp ăn ý mà Ali Hoàng Dương và Minh Triết đã chiến thắng đêm thi với 20 triệu đồng tiền thưởng. Được biết, vị trí ban bình luận sẽ tiếp tục giữ nguyên cặp đôi Khả Như và Khương Ngọc trong 7 đêm thi sắp tới.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

Loading...
To Top