TV Show

Khả Như bị đe dọa cắt show vì mê trai đẹp 19 tuổi

Vì phấn khích bày tỏ lòng mến mộ với Văn Phong – thí sinh mới 19 tuổi mà Khả Như bị đạo diễn Hoàng Nhật Nam “đe dọa” sẽ suy nghĩ lại khi mời cô tham gia trong các dự án tiếp theo. Còn người anh Trấn Thành khuyên “hoa khôi hài” nên tự trọng.

1. Van Phong (1)

Ở tập đầu tiên của Ca sĩ thần tượng, 2 thí sinh nam là Văn Phong, Duy Hiếu sẽ hóa thân thành Tuấn Hưng, còn 2 giọng ca nữ Minh Phương, Lan Anh sẽ mang đến những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Lệ Quyên. Các giám khảo khá bất ngờ với màn thể hiện của Văn Phong trong bản hit Tìm lại bầu trời, anh cũng chính là học trò cũ của Cẩm Ly tại Tuyệt đỉnh song ca mùa đầu tiên.

1. Van Phong (2)

Với chất giọng đầy nam tính, trầm và khàn ở quãng trung, Tuấn Hưng thường thể hiện các ca khúc với nhiều nốt cao, do đó, để thiện giống với thành viên nhóm nhạc Quả Dưa Hấu, Văn Phong phải thật sự sở hữu chất giọng khỏe, nội lực và mang đặc trưng của Tuấn Hưng.

1. Van Phong (5)

Sau phần dự thi, Khả Như vội vàng bước lên giới thiệu về Văn Phong và thể hiện sự hâm mộ, cảm mến giọng ca đến từ Thanh Hóa bằng cách dựa người, ôm tay nam thí sinh. Tuy nhiên, vì hành động quá khích nên cô đã bị đạo diễn Hoàng Nhật Nam đe dọa cắt show còn Trấn Thành khuyên cô nên tự trọng.

1. Van Phong (10)

Vị đạo diễn điển trai nói “anh không biết có nên mời Khả Như cho những chương trình tiếp theo hay không. Vì em ngồi ở dưới, đáng lẽ phải chuẩn bị cho phần dẫn tiếp theo, thì bị cuốn theo”. Nữ MC có cảm giác “choáng váng” vội vàng giải thích “em đang hòa nhập với thí sinh của anh”.

2. Duy Hieu (3)

Cũng hâm mộ Tuấn Hưng, Duy Hiếu, hiện là giảng viên của một trường đại học trình diễn ca khúc Tình yêu lung linh, bài hát này là một trong những số bài hát mang Tuấn Hưng đến gần với khán giả hơn. Trong phần nhận xét phong cách biểu diễn của Duy Hiếu, lần nữa đạo diễn Hoàng Nhật Nam lại khiến các đồng nghiệp cảm thấy “tổn thương”. Chỉ vì anh khen Duy Hiếu chọn chiếc áo đen rất phù hợp với thân hình của mình khiến Trấn Thành phải cầm hai vạt áo khoác, co rúm người lại để “trông nhỏ bé hơn”, còn MC Đại Nghĩa rụt vai, cảm thấy giám khảo Hoàng Nhật Nam đang “đá xoáy” mình.

3. Lan Anh (5)

Theo đuổi hình tượng của ca sĩ Lệ Quyên, Lan Anh mang tới ca khúc Nếu em được lựa chọn còn Minh Phương thể hiện ca khúc Để nhớ một thời ta đã yêu.

4. Minh Phuong (1)

Trong phần thể hiện của Minh Phương, Trấn Thành đã có màn thị phạm phong cách biểu diễn của nữ ca sĩ Lệ Quyên quá giống khiến đạo diễn Hoàng Nhật Nam không còn chữ nghĩa gì để nhận xét.

Sau phần thể hiện đơn ca, 4 thí sinh sẽ tạo thành 2 cặp song ca trong phần thi hòa thanh. Văn Phong và Minh Phương tái hiện ca khúc ăn khách một thời Nơi thời gian ngừng lại. Duy Hiếu – Lan Anh trình diễn ca khúc Đêm cô đơn. Kết quả cuối cùng, các giám khảo Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết và Hoàng Nhật Nam thống nhất chọn Văn Phong và Minh Phương và nói lời tạm biệt với Duy Hiếu, Lan Anh. Tập 2 Ca sĩ thần tượng sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ Bảy ngày 23/6.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

Loading...
To Top