TV Show

Kha Ly vào chung kết, được kỳ vọng thành quán quân Tình Bolero 2019

Tập 9 của Tình Bolero phát sóng tối  ngày 10/5 đã xác định top 3 vào chung kết xếp hạng của bảng Nghệ sĩ đó là: Kha Ly, Hamlet Trương và Lily Chen. Nam diễn viên Tiết Duy Hòa đã phải dừng chân ở top 4. 

Kha Ly mang đến ca khúc Sao chưa thấy hồi âm. Đạo diễn Vũ Trần đã lồng ghép câu chuyện Người thiếu phụ Nam Xương vào ca khúc để tăng thêm cảm xúc cho khán giả. Trong tiết mục, Kha Ly vào vai người vợ đang đợi chồng đi chiến trận. Vì đứa con nhỏ của nàng đòi cha nên nàng đã thắp đèn và chỉ cái bóng của mình trên vách là cha để con vui lòng.

2. Kha Ly (6)

2. Kha Ly (13)

Ngày chồng về, nàng chưa hưởng được niềm vui đoàn tụ thì từ lời nói vô tình của con trẻ, người chồng đã hiểu lầm nàng có gian tình. Dù giải thích như thế nào thì người chồng cũng không nghe, phẫn uất nàng đã nhảy sông tự vẫn để chứng minh sự chung thủy của mình. Khi người chồng biết được sự thật thì mọi chuyện đã muộn màng.

Do phần dàn dựng thiên về diễn nên phần hát của Kha Ly có phần bị lấn át.

2. Kha Ly (2)

Giám khảo Đông Đào cho rằng bài phối của Kha Ly không thuần bolero và khuyên Kha Ly nên chú ý phần hát nhiều hơn diễn, nhất là những vòng thi cuối cùng của cuộc thi. Giám khảo Yến Xuân cho rằng: “Nếu phối thuần bolero thì không đủ kịch tính để Kha Ly thể hiện tiết mục này. Bản phối này vẫn ổn nhưng thiếu 1 chút ở cách Kha Ly truyền tải đến khán giả. Khi Kha Ly hát có phần hồi hộp, lấy hơi nhiều hơn những bài thi trước, hát rón rén khiến bị chậm hơi với nhịp. Kha Ly nên chú ý vì em là 1 nghệ sĩ đa năng, hát tốt, diễn xuất sắc thì không còn gì bằng”.

5. Giam khao Vu Thanh Vinh (2)

Giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh khen Kha Ly và ê-kip đã khéo léo đưa câu chuyện xưa vào qua ca khúc, chỉ tiếc chưa sử dụng đạo cụ triệt để tôn lên nội dung tiết mục.

Giám khảo Mỹ Huyền tin tưởng Kha Ly có chất của bolero để theo đuổi dòng nhạc này. Trong thời gian tham gia Tình Bolero 2019, Kha Ly nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả trong và ngoài nước.

Khi đi lưu diễn ở nước ngoài, nhiều khán giả yêu cầu cô thể hiện lại các ca khúc đã thi trong chương trình. Chính vì vậy mà Kha Ly được các giám khảo kỳ vọng trở thành đại sứ Tình Bolero để đưa bolero đến với kiều bào Việt Nam ở nhiều nước trên thế giới.

Tạm khép lại với bảng Nghệ sĩ, tập 10 của Tình Bolero 2019 phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 17/5 trên kênh THVL1 sẽ là phần tranh tài của 8 ca sĩ trong bảng phòng trà với chủ đề “Chuyện đời tôi”.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top