TV Show

Ivan Trần bất ngờ “tố” Phạm Anh Khoa vô tâm, lơ là thí sinh

Chia tay với gameshow “Trời sinh một cặp” mùa 2, NTK Ivan Trần đã có những lời chia sẻ rất bức xúc: “Tôi không phủ nhận là tôi hát chưa tốt, nhưng rất cần một người “Thuyền Trưởng” tốt để chỉ ra cho tôi được đâu là hướng đi, chứ không phải để tôi “chạy theo” trong vô thức như vậy được!”…

Sau khi bị loại ở tập 6 chương trình “Trời sinh một cặp”, NTK Ivan Trần đã “tố” HLV Phạm Anh Khoa thiên vị, ích kỉ và “bỏ rơi” các thí sinh trong team trên trang Facebook cá nhân của mình.

IvanTran 1

IvanTran 2

IvanTran 4

Ivan Trần gây bất ngờ khi chia sẻ tâm sự trên trang cá nhân

Theo như Ivan Trần chia sẻ thì anh đã rất kỳ vọng vào người “Thuyền Trưởng” Phạm Anh Khoa của mình, hy vọng người ca sĩ chuyên nghiệp đó sẽ giúp đỡ, chỉ bảo một cách nghiêm túc để có được phần trình diễn hoàn chỉnh nhất. Nhưng tất cả mọi thứ, mọi mong muốn đều chỉ xuất phát từ tận đáy lòng anh.

Biết rằng ca hát không phải là sở trường của mình, nhưng Ivan vẫn muốn tận tâm, tận sức luyện tập dù không phải là hoàn hảo nhất những cũng là một phần thi tốt nhất. Nhưng mặc kệ sự nỗ lực của thí sinh trong team, Phạm Anh Khoa chỉ biết đến bản thân mình, mặc cho thí sinh phải “chạy theo” trong vô thức.

Ở tập thứ 2, khi HLV Phạm Anh Khoa chọn bài “Sắc màu” cho NTK trẻ thì đây có lẽ là một trong những sai lầm đầu tiên mà Phạm Anh Khoa dành cho Ivan Trần. Giám khảo Huy Tuấn nhận xét: “Trời sinh một cặp này hơi sai, hi vọng là Khoa sẽ phải có một phương án khác dành cho đội của mình, không thì “hại” hết thí sinh của mình”.

Ivan Tran - Xin anh dung 5

Ivan trần là nhân tố có giọng hát tốt tại cuộc thi

Việc chọn bài biểu diễn là hết sức quan trọng. Chọn một bài hát phù hợp với chất giọng, khoe được giọng, có cao trào… không hề dễ dàng. Có lẽ, huấn luyện viên Phạm Anh Khoa không biết vô tình hay cố ý đã khiến Ivan khốn đốn vì “lỡ” chọn một ca khúc không phù hợp.

Không chỉ như vậy, Ivan Trần còn “tố” “Thuyền Trưởng” của mình rằng: “Phần trình diễn song ca cùng HLV khi được chạy chương trình tôi chỉ được chạy đúng một lần vì lí do anh bảo là: “Ok! Tốt rồi” mà thật sự tôi chẳng thất tốt gì cả! Tập luyện thì khác và khi lên sân khấu là 2 khái niệm khác nhau về “Thuyền Trưởng” của team chúng tôi!”.

Ivan Tran - Xin anh dung 4

“Khi đúng bài hát sở trường và yêu thích “Thuyền Trưởng” sẽ cực kỳ phấn khích và trình diễn cháy hết mức đến quên hết bên cạnh còn một đồng đội và nhận được nhận xét của BGK là: “Tôi hát “đuổi theo” HLV. Khi bài hát không phải thể loại yêu thích thì “Thuyền Trưởng” sẽ lùi bước về phía sau cũng chẳng cần quan tâm nhiều về cách trình diễn và lời bài hát. Phong cách chuyên nghiệp của một Rocker đã làm cho tôi thầm ao ước tôi không thuộc về team này!”, nhà thiết kế trẻ bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân.

Đồng tình với những lời nhận xét của Ivan Trần có cả vũ công Phạm Lịch – thí sinh cũng thuộc team của HLV Phạm Anh Khoa. Cô chia sẻ: “Anh vẫn không thê thảm bằng em đâu”.

Không biết ai “thê thảm” hơn ai, nhưng có lẽ người nào thuộc về đội của “Thuyền Trưởng” cũng đều có kết cục bi đát.

Vốn dĩ chỉ là một gameshow giải trí, muốn được vui chơi hết mức và hết khả năng của mình để mang lại những tiết mục hoàn chỉnh, chỉn chu nhất tới khán giả nhưng qua cách chỉ bảo không mấy tận tình của chính HLV được mời tham gia chương trình đã khiến cho nhiều thí sinh ngán ngẩm và bị loại trong lòng đầy hoài nghi, trách móc.

Chia sẻ với dòng tâm trạng bức xúc ấy là những người bạn, mọi người đều động viên, an ủi nhà thiết kế trẻ. Facebook Hieu Le an ủi: “Dù sao anh đã cháy hết mình với đam mê, đừng buồn anh nha. Em hãnh diện vì anh lắm ạ”.

Còn có cả những bạn cho rằng đó chỉ là cuộc chơi, sẽ có thắng thua, nhưng quan trọng nhất vẫn là sự nghiêm túc của mình đối với mỗi việc mình làm, ca sĩ Pha Lê nói: “Xuôi xuôi nào… cũng là 1 trải nghiệm, là 1 cuộc chơi thôi mà! Biết là bạn rất nghiêm túc khi những ngày đầu tiên là đòi qua nhà tôi học hát cho bằng được nhưng tôi lại quá bận để gặp nhau. Tôi thấy có lỗi với bạn quá dù thật tình tôi cũng đâu đủ trình độ để dạy bạn! Thôi coi như mình vừa bước qua 1 lĩnh vực không phải của mình thì thế thôi là vui rồi”.

Mặc dù không hài lòng với cách đối xử dành cho thí sinh của Phạm Anh Khoa, nhưng Ivan Trần vẫn dành lời cảm ơn chân thành nhất đối với người “Thuyền Trưởng” khi đã bỏ ra chút ít thời gian chỉ để hướng dẫn một cách qua loa cho có.

Anh cho rằng việc dừng lại không làm anh thấy buồn hay nuối tiếc, đó có lẽ là điều đúng nhất tại thời điểm này. Anh hi vọng những thí sinh còn lại trong team sẽ có kết quả tốt hơn mình. Và anh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BTC cũng như 2 vị giám khảo Huy Tuấn và Hồng Nhung đã cho anh những lời khuyên vô cùng bổ ích.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top