TV Show

Isaac: Từ Vietnam Idol đến giáo Khảo Vietnam Idol Kids

Nam ca sĩ đã có một quá trình rèn luyện bản thân không ngừng để gặt hái được những thành công như ngày hôm nay. Thành công của Isaac có bóng dáng của đàn chị Ngô Thanh Vân.

1

Tham gia chương trình Vietnam Idol mùa đầu tiên, Isaac không may mắn đi sâu vào cuộc thi, nhưng đây lại là nền móng giúp chàng trai này có thể quyết tâm theo đuổi sự nghiệp và đam mê của mình.

2

Năm 2010, Isaac cùng các thành viên khác vào nhóm 365 được thành lập bởi Ngô Thanh Vân. 365 là một nhóm nhạc thần tượng được đào tạo bài bản theo mô hình của các nhóm nhạc chuyên nghiệp Hàn Quốc. Trước khi được debut cả 5 thành viên đều phải qua quá trình khổ luyện gian nan về thanh nhạc, vũ đạo, thể lực và kỹ năng.

3

Hình ảnh của Isaac ngày càng được cải thiện bởi phong cách lịch lãm và vô cùng cuốn hút. Trong các thành viên, Isaac có phần nhỉnh hơn về lượng fans và gặt hái được khá nhiều thành công.

4

Tham gia “The Remix – Hòa âm ánh sáng” là một quyết định đưa tên tuổi của Isaac lên một tầm ca mới. Anh khẳng định khả năng hát solo một cách hoàn hảo và ghi được thiện cảm, cũng như thu hút về một lượng fans không ít cho bản thân.

5

Sau cuộc thi, tên buổi của Isaac định hướng cho mình là một nghệ sĩ đa năng, phong cách và định hướng nhận được rất nhiều những phản ứng tích cực từ khán giả.

6

Nhờ những định hướng và bước đi đúng đắn, Isaac đã vươn lên một cách ngoạn mục và ấn tượng nhất trong năm vừa qua.

7

Bên cạnh đó, Isaac còn thử sức mình ở vai trò điện ảnh. Trước đó, anh cũng đóng bộ số bộ phim, nhưng bộ phim đang được mong chờ nhất chính là “Tấm Cám – Chuyện chưa kể”, nam ca sĩ sẽ đảm nhận vai nam chính trong phim sẽ ra mắt vào tháng 8/2016.

8

Và mới đây nhất, chính là vai trò giám khảo trong cuộc thi Vietnam Idol Kid. Với vị trí là một giám khảo, Isaac một lần nữa minh chứng cho khán giả thấy tài năng ăn nói, xử lý tình hướng cũng như bước trưởng thành của anh trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top