TV Show

IFD 2015: Từng bừng sắc màu thể thao

Đường chạy sắc màu (Mekolor Run), Cuộc thi nhảy theo phong cách thể thao (HIP-FEST) là 02 hoạt động được giới trẻ mong đợi nhất trong Ngày Hữu Nghị Quốc tế (IFD) 2025.

Đường chạy Sắc màu (Mekolor Run) – Gắn kết bạn bè

Được xem là môn thể thao kết nối tình hữu nghị giữa bạn bè trong nước và quốc tế, Đường chạy sắc màu có chiều dài 2,5 km, bắt đầu từ đường Nguyễn Khắc Viện, dọc theo cung đường Nguyễn Văn Trà, các đường lân cận, sau đó quay ngược lại. Đến tham gia, các “runner” sẽ được BTC phát đồng phục và bộ KIT… trước khi chương trình bắt đầu.

1

2

Đường chạy sắc màu hấp dẫn giới trẻ.

Cuộc thi nhảy theo phong cách thể thao (HIP-FEST)

Đây là cuộc thi nhảy theo phong cách thể thao được giới trẻ yêu thích trong những năm gần đây. Là sân chơi cuồng nhiệt dành cho các tín đồ Dance Sport, Hip-Hop, EDM… các đội tham gia sẽ thi đấu đối kháng trực tiếp với nhau, đội chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng hiện kim xứng đáng. Tính đến hiện tại, đã có hơn 50 đội đăng ký tranh tài sẵn sàng bùng nổ vào ngày 12/12 tới đây.

4

Cuộc thi nhảy HIP-FEST dành cho các tín đồ Dance Sport, Hip-Hop, EDM…

3

Bên cạnh hoạt động Thể thao, IFD 2015 còn có nhiều chương trình hấp dẫn khác như Văn hóa, Ẩm thực, Giáo dục với sự hội tụ tinh hoa của hơn 30 quốc gia trên khắp thế giới; đặc biệt là Lễ hội Âm nhạc với sự xuất hiện của Mỹ Tâm, Khánh Ngọc, nhóm Mặt Trời Đỏ…cùng các ca sĩ quốc tế như Cho Hae Ryong, Anastasia Andreeva, nhạc trưởng Marius Stravinsky…

5

“Họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm sẽ trình diễn các ca khúc hit của cô trong Lễ hội Âm nhạc FUSION.

6

Lễ hội Ẩm thực của hơn 30 quốc gia.

Chương trình IFD 2015 do Cộng đồng cựu Du học sinh quốc tế (International Alumni Network – iAN) phối hợp với Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị TP.HCM, Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch, Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục & Đào tạo, Thành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức dưới sự tài trợ của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ OSSSO & Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển BSB.

Chương trình sẽ diễn ra vào một ngày duy nhất 12/12/2015 tại khu vực Hồ Bán Nguyệt (Phú Mỹ Hưng, Quận 7). Riêng Lễ hội Âm nhạc FUSION sẽ được trực tiếp trên Kênh truyền hình Let’s Viet từ 19:30 – 22:30 cùng ngày.

Theo Let’s Viet

To Top