TV Show

Huỳnh Lập bức xúc vì tiểu phẩm bị cắt ngắn trên truyền hình

Lần đầu Huỳnh Lập bức xúc về việc tiết mục của Quang Trung – Anh Tú – Quốc Khánh tại ‘Cười xuyên Việt’ bị cắt ngắn khi lên sóng.

Tại vòng Kịch Cùng Bolero của Cười Xuyên Việt 2016, quân sư Huỳnh Lập quyết định chọn cho 3 thí sinh của mình gồm Quang Trung – Anh Tú – Quốc Khánh hợp sức để tạo ra một sự bùng nổ mới. Sự trợ diễn của 3 thí sinh bị loại trước đó đã làm cho tiết mục càng trở nên hấp dẫn hơn.

Với khả năng dàn dựng của mình, Lập đã dạy cho thí sinh của mình từng chi tiết nhỏ, kể cả cách cua gái như thế nào trong tiểu phẩm. Những tình tiết hài liên tục xảy ra, đan xen vào đó là những ca khúc bolero quen thuộc được dàn dựng khá tinh tế.

IMG_4569

IMG_4464

Quang Trung – Anh Tú – Quốc Khánh có màn tung hứng ăn ý trên sân khấu.

Tiết mục mang đến cho khán giả nhiều tình huống hài hước ở phần đầu với màn tỏ tình giữa Quang Trung, Quốc Khánh và Anh Tú dành cho cô gái. Nhưng ở phần cuối tiểu phẩm, người xem đã rơi nước mắt với phân cảnh ba người cha đưa con gái đi học trên chiếc đò thì gặp mưa bão, khiến cô bé bị rơi xuống sông.

Cảnh ba người cha hoảng loạn tìm con trong mưa bão khiến người xem vô cùng xúc động. Nhờ có sự che chở của người mẹ quá cố, bé Quỳnh may mắn vớ được một thân cây chuối và nổi lênh đênh trên mặt nước. Cũng chính nhờ người mẹ dẫn đường, ba ông bố đã tìm thấy và cứu được con gái của mình.

Giám khảo Kim Xuân chia sẻ: “Dù không có lợi thế hát hay về bolero nhưng các cháu kết hợp để trong cái diễn của mình có nhạc bolero kèm theo những phân đoạn, những khúc rất nhỏ. Những con người ở trên sông nước vì cơm áo gạo tiền mà khi con tới 10 tuổi mới được vô lớp 1. Điều đó làm cho tôi rất xúc động vì tính nhân văn của câu chuyện mà các cháu đã mang lại”.

IMG_4236

Huỳnh Lập thấy khó hcịu khi tiết mục bị cắt xén.

Tuy nhiên, ngay sau chương trình Huỳnh Lập có những chia sẻ khá bức xúc. Anh cho biết tiết mục bị cắt ngắn nên không thỏa mãn được người xem.

Huỳnh Lập cho biết: “Đây không phải là một tiểu phẩm nữa mà là một vở kịch ngắn. Rất khó để có thể phân chia hết đất diễn cho nhau nhưng hôm nay “3 Ba” đã làm cho Huỳnh Lập hết sức mãn nguyện vì mọi người đã làm tốt hết những mảng miếng của mình, làm hết mình và tạo ra những tiếng cười nhân văn”. Đến khi phát sóng Huỳnh Lập đã khá bức xúc do nhiều tình tiết hài của team mình bị cắt bớt, nhưng do đó là quy định thời lượng của đài nên mọi thứ vẫn được giải quyết một cách ổn thoả và vẫn mang lại nhiều cảm xúc cho người xem”.

Tình 3 Ba – Quang Trung, Quốc Khánh, Anh Tú

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top