TV Show

Huyền Thanh nói gì về nghi vấn dàn dựng phần thi tự sướng?

Chúng Huyền Thanh cho biết việc chụp hình trước không phải là dàn dựng mà chỉ nhằm mục đích để cho mọi người có tinh thần bình tĩnh hơn.

Tối 03/09, chung kết “The Face – Gương mặt thương hiệu 2016” đã diễn ra với phần tranh tài của 4 thí sinh: Phí Phương Anh, Ngô Quỳnh Mai, Khánh Ngân và Chúng Huyền Thanh. Sau màn chào hỏi đầy ấn tượng, top 4 chương trình đã phải trải qua phần thi đầu tiên đó là “Tương tác với màn hình, hiểu rõ tính năng sản phẩm”.

Với thử thách mở màn, mỗi thí sinh sẽ đại diện cho một hình tượng khác nhau và thể hiện khả năng biểu diễn, chụp ảnh selfie chung với khách mời. Được đại diện cho hình tượng “Đất”, Chúng Huyền Thanh khá tự tin thể hiện phần thi với sự đồng hành, hỗ trợ của host Vĩnh Thụy.

1-1472922324401

Hình ảnh Vĩnh Thụy mặc trang phục trắng và Chúng Huyền Thanh cột tóc khi chụp hình chung.

Tuy nhiên, sau khi phần thi này kết thúc, cư dân mạng đã nhận ra được điểm “bất thường” trong phần thể hiện của Chúng Huyền Thanh. Cụ thể, khi bức hình “tự sướng hiện lên màn hình sân khấu, Chúng Huyền Thanh để tóc thẳng buông xõa còn Vĩnh Thụy mặc áo sơ mi, quần đen.

Trong khi tại sân khấu đêm chung kết, Chúng Huyền Thanh cột tóc cao còn Vĩnh Thụy thì mặc cả cây màu trắng khi cầm điện thoại “tự sướng”. Với những chi tiết khác hoàn toàn, không ít ý kiến của cư dân mạng nghi ngờ rằng phần thi của Chúng Huyền Thanh đã được ban tổ chức “The Face” dàn dựng.

2-1472922302476

Cư dân mạng đồng loạt chia sẻ hình ảnh Chúng Huyền Thanh để tóc thẳng và Vĩnh Thụy mặc quần đen được hiện lên trên màn hình.

Để tìm hiểu rõ sự việc, ngay sau đêm chung kết chúng tôi đã liên lạc với Chúng Huyền Thanh để nghe cô giải thích. Về chi tiết khác thường với hình ảnh chụp trên sân khấu và hình hiện lên màn hình, Chúng Huyền Thanh cho biết: “Nếu mọi người đã có những ý kiến phản hồi như vậy thì tôi cũng xin chia sẻ rằng phần thi của tôi không phải là dàn dựng.

Do ê kíp, thí sinh phải chạy ra chạy vào rất nhiều, thời gian cũng không có nhiều nên việc chụp hình trước chỉ nhằm mục đích để mọi người có tinh thần bình tĩnh hơn”. Về việc ở phần ứng xử phải trả lời đến 2 câu hỏi trong khi tân Quán quân chỉ phải 1 câu hỏi duy nhất Chúng Huyền Thanh tâm sự:

“Tôi không nghĩ chương trình xử ép hay thiên vị gì cả vì mỗi người sẽ có những câu hỏi phù hợp với mình. Dù có người phải trả lời 2 câu hay 1 câu thì nếu biết cách thể hiện tốt thì vẫn là người chiến thắng.

Tôi thấy kết quả chung cuộc ngày hôm nay hoàn toàn xứng đáng với Phí Phương Anh. Dù không trở thành Quán quân nhưng tôi, Phí Phương Anh và cả team chị Lan Khuê, chị Phạm Hương cũng đã cố gắng làm hết sức của mình”.

Hiện tại, sau khi đạt thành tích Á quân “The Face – Gương mặt thương hiệu” mùa đầu tiên, Chúng Huyền Thanh dự định quay trở lại Hải Phòng để tiếp tục việc học và lên kế hoạch cho tương lai.

Từng rất buồn khi bị một bộ phận khán giả chê bai, không ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực, song Chúng Huyền Thanh khẳng định có đã cố gắng hết sức với cuộc chơi “The Face” và hứa sẽ trưởng thành, phấn đấu nhiều hơn nữa trong chặng đường sắp tới.

Theo Tri thức trẻ

To Top