TV Show

Hương Tràm tố nhà sản xuất The Face đã cắt xén nội dung

Quán quân giọng hát Việt đã lên tiếng tố phía nhà sản xuất chương trình The Face đã dàn dựng nội dung, khiến dư luận hiểu lầm việc cô đánh giá cao đội Lan Khuê nhưng cuối cùng lại quyết định bình chọn cho đội Hồ Ngọc Hà.

Tập phát sóng mới nhất của chương trình “The Face – Gương mặt thương hiệu” một lần nữa đã tạo ra làn sóng tranh cãi dữ dội. Từ chiến thuật cao tay của Hoa hậu Phạm Hương cho đến việc Lan Khuê khóc nức nở, bỏ về và kể cả việc 30 khách mời quyết định chiến thắng của ba đội.

Đặc biệt, trong thử thách này 30 khách mời gồm nhiều người nổi tiếng từ các ngành nghề như đạo diễn, ca sĩ, diễn viên, người mẫu, hoa hậu, nhà thiết kế,… đã quyết định chiến thắng thuộc về team Phạm Hương khiến dư luận hoang mang. Nhiều khán giả cho rằng đa phần khách mời xem biểu diễn và bình chọn theo cảm tính vì việc trình diễn không nằm trong phạm vi chuyên môn của họ.

Gây chú ý nhất trong số khách mời phải kể đến là Hương Tràm với nhận xét: “Team Lan Khuê sở hữu nhiều gương mặt catwalk tốt nhất và ấn tượng nhất”. Tuy nhiên, cuối cùng Hương Tràm lại bình chọn cho team Hà Hồ vì: “Tràm là fan của đội chị Hồ Ngọc Hà”. Điều này nhanh chóng đã bị các “thánh soi” lập tức chế giễu Hương Tràm, cũng như có những bình luận rất gây gắt dành cho nữ ca sĩ.

111111

Ca sĩ Hương Tràm khen đội Lan Khuê nhưng vẫn bình chọn cho đội Hồ Ngọc Hà.

Khi bất ngờ bị dư luận phản ứng vì cách bình chọn đầy cảm tính của mình, Hương Tràm đã phải viết một tâm thư dài trên trang cá nhân để bày tỏ về sự việc trên.

22222

Theo đó, quán quân chương trình Giọng hát Việt tố cáo ban biên tập chương trình đã cắt ghép mới gây ra hiểu lầm như thế. Cô cho biết đoạn phỏng vấn được thực hiện trước phần thi của các thí sinh. Thậm chí, Hương Tràm còn bức xúc khẳng định lại nguyên văn câu nói trước khi phần thi catwalk diễn ra: “Tràm là fan của đội chị Hồ Ngọc Hà, nhưng đội chị Lan Khuê sở hữu những gương mặt catwalk tốt nhất, không biết hôm nay các bạn sẽ thể hiện sao đây?”. Ngoài ra, Hương Tràm cũng tiết lộ cô rất ấn tượng với Quỳnh Mai và Kim Chi vì các bạn xuất thân từ nghề người mẫu, vũ công chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi bước vào phần thi thì Hương Tràm lại bị choáng ngợp bởi thí sinh đội Hồ Ngọc Hà, đặc biệt là phần thể hiện xuất sắc của Lily Nguyễn.

Hương Tràm khẳng định trên trang cá nhân: “Thực sự phải được ngắm nhìn các bạn bên ngoài thì mới có được nhận định sát sao nhất! Bởi vậy Tràm đã vote cho đội chị Hồ Ngọc Hà! Hoàn toàn chính xác và khách quan!”.

Cuối cùng, Hương Tràm cho biết cô đã gọi cho BTC chương trình và ban biên tập hứa hẹn sẽ đính chính lại.

Hiện tại, Hương Tràm đang rất hoang mang và mong nhận được sự thông cảm của khán giả.

Theo Hoàng Gia (TH)/Xe và Thể Thao

To Top