TV Show

Hương Tràm khéo léo tri ân Thu Minh

Ca sĩ Hương Tràm khiến người nghe “nổi da gà” với giọng hát vô cùng tuyệt vời qua ca khúc Trên đỉnh Phù Vân. Bằng chính giọng ca thiên phú, Hương Tràm đã chinh phục được Ban Giám khảo của The Remix tuần 4.

Phần phối mới lạ của producer Duy Anh khi kết hợp phần nhạc điện tử pha với nhạc phim nhưng vẫn giữ được màu sắc dân gian trong bài cũng đã “ghi điểm” với các vị giám khảo. Giám khảo Võ Thiện Thanh khen Hương Tràm không tiêc lời, anh cho rằng giọng hát cô quá hay và đầy nội lực. Nhạc sĩ cũng cho rằng ekip và Hương Tràm chọn bài rất tốt để giúp cô dành được vị trí cao nhất trong tuần thi thứ 4 này.

IMG_2937

IMG_2941

Hương Tràm kha 1hồi hộp trước giờ lên sân khấu.

Mở đầu phần trình diễn của Hương Tràm, MC Thành Trung đã dành rất nhiều lời có cánh cho Hương Tràm qua cuộc thi “Giọng Hát Việt” mùa đầu tiên và cô giành vị trí quán quân cũng nhờ ca khúc “Trên đỉnh Phù Vân” dưới sự dìu dắt của HLV Thu Minh.

Trên trang cá nhân của Hương Tràm, sau đêm thi cô cũng viết “Thật sự xúc động quá… Cảm giác giống như của 3 năm về trước.. Thậm chí còn hơn thế rất nhiều vì Tràm nghĩ mình đã chiến thắng được bản thân mình trong đêm nay… “ Và trước đêm thi, Hương Tràm cũng tâm sự với truyền thông rằng cô chọn “Trên đỉnh Phù Vân” và muốn tri ân những người đã dìu dắt mình vào con đường ca hát chuyên nghiệp và chấp cánh ước mơ của mình bay xa bay cao.

IMG_2989

IMG_2998

Người đẹp thăng hoa hết cỡ nhờ Trên đỉnh Phù Vân.

Hương Tràm cũng không quên cảm ơn bố của mình, một người đàn ông xứ Nghệ mẫu mực, rất yêu vợ thương con và luôn luôn là chỗ dựa vững chắc cho cô trong những lần vấp ngã.

“Câu ca dao cổ được hát theo lối ca trù đầu bài là lời cảm ơn chân thành nhất tới bố, người đã truyền cảm xúc, kỹ thuật, mang đến môi trường âm nhạc để con không ngừng phấn đấu. Đến tận lúc biểu diễn con vẫn còn rất run vì đây là một câu hát rất khó; nhưng con nghĩ bố sẽ hiểu, người Nghệ Sĩ Nhân Dân của lòng con..” – Hương Tràm đã viết trên trang cá nhân của mình và đây cũng là món quà mà Hương Tràm muốn chúc mừng bố cô vừa được nhà nước trao tặng Nghệ Sĩ Nhân Dân.

IMG_3014

IMG_3002

Liệu Thu Minh có đón nhận lời tri ân của học trò?

Với số điểm cao nhất 39 điểm và có đến 2 điểm 10 tuyệt đối, Hương Tràm thực sự chinh phục cả khán giả lẫn giám khảo của đêm qua. Cũng chính vì thành công đó, nên càng khiến Hương Tràm áp lực trong tuần thi tới, cô luôn muốn cống hiến và mang những điều mới mẻ đến với khán giả đã luôn ủng hộ cô, Hương Tràm cho biết, chưa bao giờ coi đây là cuộc thi mà là một cuộc chơi hết mình vì nghệ thuật.

Photo: Hải Nguyễn

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top