TV Show

Hứa Minh Đạt ‘cầu cứu’ Lâm Vỹ Dạ vào phút chót

Vũ Hà mượn đồ bà xã để trình diễn, Hứa Minh Đạt cầu cứu vợ và em trai lên sân khấu hay BB Trần dạy Băng Di ốm nghén sẽ là những chiêu trò cực hấp dẫn được các đội Sáng Rực, Divo, Anh Em sử dụng trong đêm thi Lội ngược dòng của Làng Hài Mở Hội.

ANH-EM-(1)

Khẳng định thương hiệu bản thân với các tiểu phẩm xoay quanh lò võ, đội Anh Em để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả với hình ảnh một đội chơi đầy nghĩa khí, đùm bọc và yêu thương nhau.

ANH-EM-(2)

 Với lối diễn tỉnh rụi, diễn như không diễn, Anh Em còn nhận sự đánh giá rất cao từ hai giám khảo Việt Hương, Trấn Thành.

ANH-EM-(3)

Anh Em là đội chơi đông thành viên nhất tại Làng Hài Mở Hội nên việc giữ hòa khí, yêu thương nhau nhờ phần nhiều tài lãnh đạo của đội trưởng Hứa Minh Đạt. Tuy nhiên trong đêm thi Lội ngược dòng, nội bộ lò võ Anh Em lại xảy ra lục đục trong tiểu phẩm Mãi là anh em.

ANH-EM-(4)

Vắng mặt ba thành viên Xuân Vinh, Thái Vũ, Huỳnh Phương do bận lịch trình riêng, đội trưởng Hứa Minh Đạt đã cầu cứu bà xã Lâm Vỹ Dạ (áo vàng) và em họ là ca sĩ Hồ Việt Trung đến giúp đỡ cho phần thi Lội ngược dòng của đội Anh Em.

ANH-EM-(5)

Với sự xuất hiện đặc biệt của Lâm Vỹ Dạ và Hồ Việt Trung trong đêm thi quan trọng này, lời cam kết Mãi là anh em của đội Anh Em hứa hẹn sẽ tiếp tục để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

SANG-RUC-(4)

Sáng Rực là đội chơi được khán giả yêu mến bởi sự thông minh, khả năng ứng biến nhanh nhẹn và đặc biệt là sự hoạt ngôn. Trong đêm Lội ngược dòng, các thành viên của Sáng Rực sẽ tiếp tục phát huy khả năng này trong tiểu phẩm hài kịch Phận tơ tằm.

DIVO-(1)

Divo là đội chơi luôn nhận được sự đánh giá cao của giám khảo Trấn Thành với lối tư duy kịch bản hiện đại, thông minh và đầy hóm hỉnh. Bên cạnh đó, sự tinh quái và duyên dáng cũng giúp các thành viên Divo để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Trở lại trong đêm thi thứ 10, đội Divo tiếp tục phát huy thế mạnh đó trong tiểu phẩm Mẹ ơi con có bầu.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top