TV Show

Hotboy Lê Nguyên Bảo quyết tâm ‘soán ngôi’ Gương mặt phản diện

Trong tập 3 Gương mặt điện ảnh với chủ đề Cá tính, ‘Hotboy bông lan trứng muối’ Nguyên Bảo khiến khán giả bất ngờ khi anh hóa thân vào vai phản diện.

Đêm thi tiếp tục với chủ đề Cá Tính, dành cho 4 thí sinh gồm: Lê Nguyên Bảo, Tống Yến Nhi, Băng Khuê và Ngự Bình. Đêm thi này, các thí sinh nam chiếm ưu thế hơn so với nhóm thí sinh tập trước. Giữ vai trò cầm cân nảy mực là NSND Đào Bá Sơn, đạo diễn/diễn viên Việt Trinh và nữ diễn viên Minh Hằng.

Tiết mục Miền ký ức của ‘hotboy trứng muối’ Lê Nguyên Bảo khiến ban giám khảo lẫn lộn cảm xúc khi anh hóa thân vào nhân vật tâm lý biến đổi phức tạp. Câu chuyện nói về sự trả thù của Nguyên Bảo với người mẹ (Nghinh Lộc thủ vai) vì đã bán anh từ khi còn nhỏ để nuôi đứa em trai Minh Quốc tật nguyền. Anh tiếp cận và lừa Minh Quốc nhập lô hàng linh kiện điện tử lởm khiến Minh Quốc nợ 1 số tiền khủng lồ.

Lợi dụng tình thế, Nguyên Bảo đề nghị bạn mình bán nhà để trả nợ nhưng không ngờ tất cả mọi chuyện đều do một tay Nguyên Bảo sắp xếp. Cuối cùng, mọi chuyện chỉ là sự hiểu lầm. Vì ngày xưa gia đình Nghinh Lộc khó khăn, vất vả nên một cặp vợ chồng hứa sẽ thay cô chăm sóc Nguyên Bảo. Không ngờ Nghinh lộc được dúi 5 chỉ vàng khiến Nguyên Bảo hiểu lầm mình bị đem ra buôn bán. Cuối cùng, sự thật được phơi bày, mọi hiểu lầm được giải tỏa, cả 3 mẹ con cùng ôm nhau khóc.

1Nguyên Bảo lừa em trai bán nhà
2
Câu chuyện thắt nút ở chi tiết anh trở mặt ‘tố cáo’ người mẹ vì tiền mà bán con với số tiền 5 chỉ vàng.

Đạo diễn Việt Trinh khen Nguyên Bảo đã cân đong đo đếm cảm xúc quá hay trong tiết mục. Chị cho đây là vai diễn vàng của Nguyên Bảo bởi anh biết đẩy cảm xúc lên từ từ. Giám khảo Minh Hằng nhận xét: “Ban đầu, Nguyên Bảo diễn không thật nhưng càng về sau lại càng thú vị. Điều ấy rất quan trọng và cần thiết đối với người diễn viên vì làm khán giả hứng thú, tò mò muốn tìm hiểu thêm nhân vật là thành công”.

Đây là câu chuyện ngắn xoay quanh 3 mẹ con nhưng cuối cùng lại phát sinh ra rất nhiều chuyện khác. Đầu câu chuyện, Nguyên Bảo phải diễn tả nhân vật có tâm lý hằn học, căm thù mẹ mình nhưng càng về sau, phải chuyển biến tâm lý đột ngột khi anh nhìn nhận ra lỗi lầm của mình, hình ảnh Nguyên Bảo quỳ xuống nhận lỗi với mẹ rất nhân văn. “Trong tập này, tôi nhận được lời khen từ 3 vị giám khảo, đó là động lực giúp tôi cố gắng hơn nữa vì ‘núi này cao còn có núi khác cao hơn'”, Nguyên Bảo nhận định.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top