TV Show

Họp báo gameshow của Park Seo Joon bất ngờ bị hủy bỏ, nguyên nhân được đồn là do “Hoa Du Ký”?

Nhiều nguồn tin cho rằng, chấn thương nghiêm trọng của một nhân viên trong đoàn làm phim “Hoa Du Ký” (cũng do đài tvN sản xuất) là nguyên nhân khiến cuộc họp báo “Youn’s Kitchen” mùa 2 bị hủy bỏ đột ngột.

Vào ngày 3/1, tvN đưa ra thông báo về việc buổi họp báo cho show truyền hình sắp phát sóng mang tên “Youn’s Kitchen 2” dự kiến diễn ra vào ngày 4/1 sẽ bị hủy bỏ. Đài truyền hình tvN không đưa ra lí do chính thức của việc hủy bỏ họp báo: “Họp báo bị hủy bỏ bởi vì hoàn cảnh không cho phép“.

Tuy hủy họp báo song một chương trình của tvN trên “V Live” gồm các thành viên tham gia show truyền hình này là Yoon Yeo Jung, Lee Seo Jin, Jung Yoo Mi, Park Seo Joon, Na Young Suk PD, Lee Jin Joo PD và nhà biên kịch Kim Dae Joo vẫn sẽ phát sóng như dự kiến.

Họp báo gameshow của Park Seo Joon bất ngờ bị hủy bỏ, nguyên nhân được đồn là do Hoa Du Ký? - Ảnh 1.

Họp báo “Youn’s Kitchen mùa 2” có sự xuất hiện của Park Seo Joon bị hủy bỏ

Nhiều nguồn tin cho rằng, chấn thương nghiêm trọng của một nhân viên trong đoàn làm phim “Hoa Du Ký” (cũng do đài tvN sản xuất) là nguyên nhân khiến cuộc họp báo bị hủy bỏ đột ngột. Trước đó, tập phát sóng của “Hoa Du Ký” cũng tạm hoãn bởi lí do tương tự.

Họp báo gameshow của Park Seo Joon bất ngờ bị hủy bỏ, nguyên nhân được đồn là do Hoa Du Ký? - Ảnh 2.

Lí do của sự việc này được dự đoán là do sự cố chấn thương của nhân viên trong ekip “Hoa Du Ký”

Việc ngừng lịch trình của một số chương trình nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều tra về vụ tai nạn nghiêm trọng này. Được biết, Liên đoàn Lao động Hàn Quốc đang tiến hành điều tra về quá trình làm phim cùng những cảnh quay trong phim “Hoa Du Ký” để làm rõ sự việc.

Theo Trí thức trẻ

To Top