TV Show

Hồng Phượng sắp lâm bồn vẫn miệt mài đi sự kiện với Quốc Cơ

Xuất hiện trong tập 7 của chương trình Én Vàng 2016 để hỗ trợ cho phần thi của thí sinh Phong Linh, anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp sẽ mang đến cho khán giả góc nhìn khác về nghề xiếc thông qua những chia sẻ rất thật của cả hai về chẳng đường 15 năm hoạt động.

IMG_6078

IMG_6093

Khi nói tới nghệ thuật xiếc Việt Nam, khán giả không thể không nhắc đến Quốc Cơ – Quốc Nghiệp. Với tiết mục “Sức mạnh đôi tay”, cả hai đã đoạt được nhiều giải thưởng xiếc của thế giới, khẳng định đẳng cấp xiếc Việt Nam trên trường quốc tế.

IMG_6293

Trả lời câu hỏi của của Phong Linh về những vất vả của hai anh em khi quyết định theo nghề xiếc. Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã khiến khán giả xúc động khi kể về những ngày tháng khổ luyện miệt mài, của nước mắt và cả không ít phen thập tử nhất sinh.

IMG_6259

IMG_6249

Trong chương trình, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp cũng đã biểu diễn lại một phần trích đoạn trong liveshow kịch xiếc “Anh Em” vừa qua. Cảm xúc, hồi hộp và đẳng cấp là những gì khán giả cảm nhận được từ tiết mục của anh em “Hoàng tử xiếc”.

IMG_6174

Đồng hành cùng Quốc Cơ – Quốc Nghiệp buổi ghi hình là MC Hồng Phượng và ca sĩ Ngọc Mai. Mặc dù đều đang mang bầu nhưng Hồng Phượng và Ngọc Mai luôn song hành cùng hai anh em trong mọi hoạt động.

IMG_6132

Riêng với Hồng Phượng việc xuất hiện ở buổi ghi hình Én vàng 2016 đã mang đến cho cô nhiều cảm xúc. Vì đây là cuộc thi có nhiều kỷ niệm và là bệ phóng ban đầu giúp Hồng Phượng đạt được thành công như hôm nay.

IMG_6329

IMG_6377

Sau sự kiện, vợ chồng cô lên xe riêng ra về.

Ảnh: NT

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top